Xóa xăm tại nhà gây sốt cộng đồng mạng

Xăm hình là đưa mực vào da để tạo ra hình xăm. Tuy nhiên với hình xăm nhỏ thì mực xăm không quá sâu trong da thì có thể dùng chanh tươi, muối tinh .. để xóa hình xăm. Sau đây chúng tôi hướng dẫn cách cách xóa xăm tại nhà bằng chanh tươi, muối tinh..

 

Xóa xăm bằng muối tinh

 

Xóa hình xăm tại nhà làm những cách làm đơn giản nhưng lại đòi hỏi sự kiên trì và các bạn phải chịu được đau đớn. Natri và Clo có trong muối tinh có thể thẩm thấu vào da và phá tan cấu trúc hình xăm, trung hòa mực xăm đồng thời tẩy da chết của lớp biểu bì ngoài cùng giúp hạn chế tổn thương cho da.

 

Cách thực hiện:

 

– Làm sạch vùng da cần xóa hình xăm bao gồm: tẩy lông (cạo lông) và tẩy da chết (có thể dùng chanh tươi để tẩy da chết)

 

– Pha loãng khoảng 2 thìa muối tinh.

 

– Dùng miếng bọt biển nhúng ướt với nước muối tinh rồi chà lên vùng hình xăm trong khoảng 15 phút.

 

- Rửa sạch vùng da với nước mát.

 

Trong khi rửa các bạn sẽ thấy vết mực in loang ra trong nước. Khi này da các bạn sẽ khá là mỏng và có cảm giác bị bỏng rát, rất dễ bị tổn thương. Hãy bảo vệ nó bằng cách bôi kem dưỡng da, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời vì ánh nắng mặt trời có thể làm da các bạn bị đem sạm trông thấy.

 

Kết hợp muối tinh và chanh tươi để xóa xăm

 

Chanh tươi và muối tinh đều có thể trung hòa mực xăm. Khi hỗn hợp thẩm thấu qua da sẽ nhanh chóng làm mờ được hình xăm hiệu quả hơn khi các bạn chỉ dùng muối tinh để xóa hình xăm

 

Cách thực hiện:

 

Dùng 2 quả chanh tươi vắt lấy nước cốt + 2 thìa muối tinh. Hòa trộn với nhau rồi bôi lên vùng hình xăm. Việc còn lại là nằm thư giãn trong khoảng 30p-1h. Sau đó các bạn rửa lại với nước mát và bôi kẽm dưỡng ẩm cho da vùng xóa hình xăm.

 

Phương pháp này tuy không phức tạp nhưng cũng đòi hỏi các bạn phải rất kiên trì thực hiện mỗi ngày để có hiệu quả tốt nhất. Đảm bảo trong khoảng 1 tháng hình xăm của các bạn sẽ mất dần (phải soi kính lúp mới thấy được vết xăm sót lại ).

 

Với 2 cách Xóa xăm này hi vọng của thể giúp các bạn giải quyết bớt được mối lo trong cuộc sống. Chúc các bạn thành công

 

Views: 1

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service