Đâu là cách triệt lông nách tốt nhất?

Đâu là cách triệt lông nách tốt nhất? Các phương pháp triệt lông nách tại nhà mà chị em thường thực hiện là cạo hay wax đều có những ảnh hưởng chung là dễ làm cho da bị tổn thương, đồng thời lông sẽ mọc lại nhiều, dài và dày hơn sau một khoảng thời […]

Đâu là cách triệt lông nách tốt nhất?

Các phương pháp triệt lông nách tại nhà mà chị em thường thực hiện là cạo hay wax đều có những ảnh hưởng chung là dễ làm cho d


a bị tổn thương, đồng thời lông sẽ mọc lại nhiều, dài và dày hơn sau một khoảng thời gian ngắn. Để tránh tình trạng này xảy ra thì việc lựa chọn một công nghệ hiện đại sẽ là cách tẩy lông nách vĩnh viễn tốt nhất cho vấn đề này của chị em.Hiện nay, được các chuyên gia da liễu đánh giá cao và nhiều chị em hài lòng đó là triệt lông nách bằng công nghệ Laser Diode. Đây là giải pháp hiệu quả, là cách triệt lông nách tốt nhất hiện nay khi tích hợp được công nghệ kỹ thuật hiện đại vào quá trình làm đẹp.

Cơ chế hoạt động của Laser Diode

Cơ chế hoạt động của cách triệt lông nách tốt nhất có khả năng tác động đồng thời vào vùng da cần tẩy lông vĩnh viễn, mang đến kết quả tẩy lông hiệu quả và chăm sóc làn da được mịn màng.

Song song với đó, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng collagen dưới da, làm se khít lỗ nách lông và trẻ hóa da giúp cho làn da sau điều trị trở nên trẻ trung, mịn màng hơn.

Được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ, Laser Diode tự tin công nghệ triệt lông tốt nhất, mang lại hiệu quả vĩnh viễn với lại vẻ đẹp, sự mịn màng cho làn da của phái đẹp.

ĐỊa chỉ đang áp dụng rất thành công nghệ này và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao tại Việt Nam là Dr Spiller Skinlab- thuộc hệ thống Dr Spiller từ CHLB Đức - luôn làm hài lòng khách hàng.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu khi dùng công nghệ này, hãy vui lòng liên hệ với hotline:0904 64 44 88

Views: 5

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2019   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service