Trị mụn thịt quanh mắt bằng chanh tươi và trứng gà

Trị mụn thịt quanh mắt đặc biệt là quanh mắt giúp gương mặt lấy lại thẩm mỹ. Dưới đây là 3 cách trị mụn thịt quanh mắt được chị em rỉ tai nhau nhiều nhất.

Trị mụn thịt quanh mắt bằng lá tía tô

Tía tô là một loại rau không còn xa lạ với mỗi người. Hãy chữa mụn thịt quanh mắt bằng cách lấy lá tía tô, giã nát rồi vắt lấy nước chấm lên nốt mụn thịt quanh mắt vào buổi tối. Thực hiện đều đặn như vậy cho tới khi mụn biến mất.
Trị mụn thịt quanh mắt bằng dấm táo

Dấm táo được rất nhiều người dùng trong các cách làm đẹp hàng ngày. Dấm táo là cách trị mụn thịt quanh mắt tự nhiên mà dân gian xưa đã sử dụng. Nên sử dụng dấm táo lâu năm để mang lại hiệu quả tốt nhất. Chỉ cần lấy hai thìa dấm táo hoặc khoảng 200ml kết hợp với một quả trứng gà gà vào dấm táo ba ngày đêm, bóp thấy quả trứng gà mềm là được. Vớt lấy lòng trắng trứng gà gà bôi lên chỗ bị mụn thịt quanh mắt. Rửa sạch mặt với nước ấm.

Trị mụn thịt quanh mắt bằng chanh tươi và trứng gà

Thành phần trong lòng trắng trứng gà và nước cốt chanh tươi chính là những dưỡng chất tuyệt vời cho làn da bị mụn thịt quanh mắt. Chị em chỉ cần trộn đều 4 thìa nước cốt chanh tươi với 1 thìa lòng trắng trứng gà, rồi lấy hỗn hợp thu được bôi đều lên vùng da quanh mắt – nơi có nhiều mụn thịt quanh mắt nhất, sau 15-20 phút thì rửa lại với nước sạch. Với cách trị mụn thịt quanh mắt quanh mắt này, chị em cần thực hiện 3 lần/ tuần để có kết quả như mong muốn.

Views: 3

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2019   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service