tiếng Anh là công cụ rất hữu ích

Có khoảng 60- 70% nằm ở cách nhìn nhận viêc học ngoại ngữ trước khi bắt tay vào luyện tập nó và khoảng 20-30% còn lại nằm ở mức độ luyện tập thường xuyên của bạn. Vì vậy bạn nên xác định rõ ràng.

Điều đầu tiên, tiếng Anh là công cụ rất hữu ích cho tương lai mà bạn hướng đến.

Mục đích lớn nhất của những lời nhắc nhở trên, muốn nói đến việc đầu tiếng anh giao tiếp nhiều hơn.  Tuy nhiên, việc học tiếng Anh sẽ trở thành hoạt động chính trong ngày của bạn. Thậm chí có nhiều học viên sẵn sàng từ bỏ các môn học và công việc khác để chỉ đầu tư cho việc học tiếng Anh.

Theo tôi thì bạn nên có kế hoạch chứ không phải cứ học nhiều là tốt tiếng anh giúp bạn trong tương lai, chứ tiếng Anh không bao giờ là tương lai của bạn được. Chính vì thế  bạn đừng dẹp bỏ những hoạt động thường ngày mà lao vào học tiếng Anh.

Muốn học giỏi tiếng anh, bạn cần phải học ít một và học thường xuyên theo kiểu “mưa dần thấm lâu” như vậy bạn sẽ nhận thấy sự tiến bộ từng ngày. Bạn vẫn có thể nói được tiếng Anh với vốn từ vựng ít ỏi của mình, tuy nhiên đừng bao giờ so sánh với một người đã học tiếng Anh quá lâu và quá nhiều, như thế bạn sẽ thấy nhanh chán nản và dễ từ bỏ.

Thứ hai, hãy chịu khó đợi cảm hứng học tiếng Anh đến với bạn. - hướng dẫn cách phát âm tiếng anh chuẩn

 Có rất nhiều bạn nghĩ rằng việc học tiếng anh từ các câu lạc bộ sẽ là nơi lấy cảm hứng. Tuy nhiên, cảm hứng đến từ bạn mới đủ sức mạnh để tạo động lực học tập trong suốt quá trình luyện tập dài hơi đó.

Hãy cứ vui chơi và lo học những môn khác, bên cạnh đó, bạn nên cố gắng tham gia những hoạt động ngoại khoá để giao lưu và kết bạn với những người đến từ nhiều nơi trong một thành phố, khác thành phố hoặc thậm chí có thể thử gặp một vài người bạn đến từ một nơi xa lạ khác.

Việc bạn nói tiếng anh không hoàn hảo bạn cũng không phải ngại. Thực ra, thất bại trong giao tiếp thường ngày mới làm cho bạn hoàn thiện hơn về khả năng giao tiếp tiếng Anh sau này của bạn. Một chuyến đi du lịch xa và dài ngày tại bất kỳ quốc gia nào đó cũng là gợi ý hay cho bạn.

Học tiếng anh chủ yếu bạn nên học từ thực tế những điều này sẽ giúp bạn nhiều hơn là việc bạn cứ học theo một cuốn sách hay học theo một giáo viên của mình.

Bạn cần phải có kế hoạch cụ thể trước khi bắt đầu việc học tiếng Anh.

Thứ ba, Kiên trì với kế hoạch đã đặt ra.

Muốn đạt được một kết quả tốt thì việc lên kế hoạch cho việc học là bắt buộc.Bạn có thể áp dụng bất kỳ công thức thành công nào trong quá khứ mà bạn đã từng trải qua.

 Hãy tìm kiếm những tài liệu học tiếng Anh có hướng dẫn cụ thể và tập luyện với cường độ như bạn từng học toán.

Nếu bạn là một người thích chơi bóng đá, có thể đá bóng 2 đến 3 ngày/một tuần và bây giờ bạn là chân sút điêu luyện, vậy thì bạn hãy luyện tập tiếng Anh với tần suất 2 đến 3 ngày/một tuần và 2 giờ mỗi ngày, đồng thời duy trì nó giống như cách bạn tập đá bóng trước đây.

Hãy tận dụng những trải nghiệm thành công của chính mình trước khi tham khảo kinh nghiệm từ người khác. Lấy thước đo chuẩn của bộ môn bạn đã từng thành công trước đây để làm thước đo chuẩn cho việc học tiếng Anh sau này.

Views: 5

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service