Thông tin về 3 CTKM Mobifone ngày 1/12/2017

Mọi vấn đề về cước gọi hay dang ki 4G cua Mobifone sẽ không còn là gánh nặng nữa bởi Mobifone khuyến mãi ngày 1/12/2017 có tới 3 chương trình khuyến mãi khác nhau để tham gia.

Trước thông tin Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 1/12 với 3 chương trình diễn ra san đều cơ hội cho tất cả các thuê bao trả trước đã thúc giục khách hàng chuẩn bị kinh phí và tham gia cào thẻ để đón nhận những ưu đãi bất ngờ từ nhà mạng Mobifone. Hãy cùng tuvanmobifone.com tìm hiểu chi tiết hơn về ưu đãi thẻ nạp ngày đầu tháng mà Mobifone gửi tặng.

Thông tin khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 1/12 với 3 chương trình:

Nếu bạn đã chán ngấy với việc phải dè xẻn khi gọi thoại, nhắn tin, lướt web vì số dư tài khoản ít ỏi thì hãy tận dụng ngay dịp Mobifone khuyến mãi thẻ nạp để nâng cao tài chính cho dế yêu với chi phí phải chăng từ đó có thể yên tâm đăng ký 3G Mobi, đăng ký 4G Mobi hay sử dụng dịch vụ di động mạng Mobifone.

– Thời gian diễn ra: Từ 0h00’ đến 24h ngày 1/12/2017.

– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 1/12/2017

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 1/12/2017 với 2 chương trình

Khác với những chương trình khuyến mãi diễn ra trước đó, ưu đãi thẻ nạp ngày 1/12/2017 của Mobifone triển khai cùng lúc 3 chương trình gồm Khuyến mãi nạp MobiEZ tại cửa hàng và khuyến mãi theo danh sách, ưu đãi nạp tiền trực tuyến với mức ưu đãi chung là 50% tuy nhiên đối tượng và cách tham gia khác nhau, vì vậy quý khách hãy dành thời gian tìm hiểu để chuẩn bị tinh thần tham gia.

Tìm hiểu thêm: Khuyến mãi thứ 6 hàng tuần Mobifone 1/12/2017

Với ưu đãi thẻ nạp cực khủng, khi tham gia chương trình lần này bạn sẽ có số dư tài khoản rủng rỉnh, vì vậy bạn hãy tận dụng thời điểm túi tiền của dế yêu còn căng và đăng ký ngay cho mình gói cước ưu đãi 4G mạng Mobifone để có cơ hội trải nghiệm hấp dẫn.

Hy vọng rằng, chương trình Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 1/12 sẽ giúp bạn trút bỏ phần nào căng thẳng về chi phí tiêu dùng hàng tháng, để an tâm sư dụng dịch vụ Mobifone trong những ngày sắp tới nhé!

Views: 8

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service