Thác Prenn một trong những ngọn thác đẹp lừng danh ở Đà Lạt

Những dịp nghỉ lễ rất lý tưởng cho những buổi hành trình ngắn ngày.Các bạn có thể tham khảo một số điểm du lịch hấp dẫn dưới đây.
Trước khi bắt tay vào cuộc hành trình khám phá những điểm du lịch tuyệt đẹp dưới đây thì bạn hãy tìm chỗ chuyên bán bản đồ việt nam và mua để đừng bị lạc trên những cung đường lắt léo nhé.


http://bandokholon.com/dia-chi-ban-ban-viet-nam-kho-lon-chuyen-nghiep-uy-tin/";}" data-sheets-userformat="{"2":513,"3":[null,0],"12":0}">http://bandokholon.com/dia-chi-ban-ban-viet-nam-kho-lon-chuyen-nghi...

http://bandokholon.com/dia-chi-ban-ban-viet-nam-kho-lon-chuyen-nghiep-uy-tin/";}" data-sheets-userformat="{"2":513,"3":[null,0],"12":0}">Kết quả hình ảnh cho Thác Prenn

Thác Prenn được xem là “cổng chào”, là cửa ngõ trước hết mà du khách bắt gặp trước tiên lúc vào thành phố Đà Lạt. Thác Prenn ở đồi Prenn, đầu đèo Prenn, bí quyết trọng tâm tỉnh thành Đà Lạt chừng 10 cây số về hướng Nam, đoạn trong khoảng Sài Gòn đến Đà Lạt (quốc lộ 20). Thác Prenn là một trong các địa điểm thăm quan đam mê của du khách lúc đi Tour Đà Lạt. Thác có độ cao từ khoảng 10m đổ xuống 1 hồ nhỏ, xung quanh đầy hoa lá và các đồi thông bao vòng quanh. Vì ở độ cao ko quá lớn nên thác chảy tương đối êm dịu, nhẹ nhàng nhưng nhìn trong khoảng xa rất đẹp. Du khách tới tham quan thác Prenn không vì con thác mà còn vì khung cảnh đẹp, ko gian thoáng đạt, mát lành tiếp giáp với. Du khách tới tham quan thác sở hữu hai phương pháp, 1 là đi bằng cáp treo trượt ngang qua thác, hai là đi bộ men theo những bậc đá. Thác Prenn được xem là 1 trong những ngọn thác đẹp lừng danh ở Đà Lạt.

Kết quả hình ảnh cho Thác Prenn


Thác Prenn – Đà Lạt

Views: 16

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service