Tẩy lông chân bằng mật ong- không mới nhưng hiệu quả

Đối với các chị em, việc xuất hiện lông chân là điều không mong muốn một chút nào. Chúng là chị em mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ và sự tự tin của chị em, đặc biệt là khi diện những chiếc áo ngắn chân. Vậy làm thế nào để trị lông chân tốt nhất, là câu hỏi chung được rất nhiều các chị em quan tâm?

Vì thế hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách chị em cách trị lông chân hiện quả cho chị em tại nhà để từ đó chị em không còn băn khoan, lo lắng về những vùng lông chân không mong muốn này nữa nhé.Cách trị lông chân bằng dung dịch chanh – đường – mật ong

Ai cũng đều biết đến tác dụng làm đẹp của 3 thành phần này rất tốt. Nhưng khi kết hợp chúng lại với nhau sẽ tạo ra dung dịch sáp có tác dụng trị lông chân tay hiệu quả làm đấy nhé. Để thực hiện cách tẩy lông hiệu quả chị em làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên chị em cho vào bát nhỏ 1 thìa cà phê mật ong + 1 thìa cà phê nước cốt chanh + 1 thìa canh đường rồi trộn đều lên, cho dung dịch vào lò vi sóng đun nóng khoảng 3 phút cho dung dịch tan ra. Nếu thấy dung dịch đặc quá chị em có thể cho thêm một chút nước. Ngoài ra nếu chị em không có lò vi sóng thì cho dung dịch đó vào chảo đun cho nóng chảy ra là được. Như vậy là đã hoàn thành xong dung dịch giúp thực hiện cách trị lông chân tại nhà rồi.

Bước 2: Đợi dung dịch nguội bớt chỉ còn ấm ấm. thì chị em phủ một lớp dung dịch thoa nhẹ lên chân theo chiều ngược của lông mọc. Tiếp đó dùng miếng vải sạch phủ lên trên lớp dung dịch đó rồi nhấn mạnh cho miếng vải dính vào dung dịch. Cuối cùng kéo miếng vải ra theo chiều ngược lông chân là xong. Với cách trị lông chân từ dung dịch chanh, đường, mật ong này tuy hơi đau nhưng sẽ nhận được kết quả trông thấy nhé.

Views: 1

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service