Tổng thể thị trường bất động sản khu Đông

Thị trường bất động sản khu Đông tỏ ra trầm lắng trong 2 quý đầu năm, các dự án đều chưa có động thái xả hàng ra thị trường cũng như quảng cáo đến khách hàng. Chỉ có 1 số ít trong đó như Centana Thủ Thiêm, Feliz En Vista, Jamila Khang Điền là vẫn có những chính sách thu hút khách hàng để bán đợt cuối. Tuy nhiên, trong 2 quý cuối năm, hàng loạt dự án căn hộ sẽ được tung ra, đặc biệt là phân khúc căn hộ từ 700 triệu đến 2 tỷ.

Quy hoạch khu Thủ Thiêmhttp://thuthiemdragon1.com/wp-content/uploads/2017/07/quy-hoach-trung-tam-tai-chinh-thu-thiem-quan-210-500x319.jpg 500w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" />

Một số dự án đình đám của các chủ đầu tư uy tín có thể kể đến như Lavita Charm của tập đoàn Hưng Thịnh, Vin City của tập đoàn Vin Group…. Ngoài ra, hàng loạt các chủ đầu tư đình đám khác như Đất Xanh, Thủ Đức House cũng sẽ ra mắt các dòng sản phẩm căn hộ trung và cao cấp để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Thị trường đất nền quận 9 có vẻ khá chững trong 2-3 tháng trở lại đây. Tuy nhiên, bắt đầu từ tháng 8, thị trường này đã có dấu hiệu khởi sắc trở lại. Dọc đường Nguyễn Duy Trinh cũng như Trường Lưu, các dự án đất nền đồng loạt bung hàng. Các dự án đất nền thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng có thể kể đến nhưRio Grande Trường Lưu, Blue Diamond, Trường Lưu Center… Đa số các dự án này đều có pháp lý đầy đủ, hạ tầng đồng bộ, kết hợp với quy hoạch đang phát triển của quận 9, tạo được một sự tin tưởng không hề nhỏ cho các khách hàng đầu tư.

Có một số công ty lại đi theo dòng sản phẩm đặc biệt, nhắm vào những đối tượng khách hàng riêng. Điển hình trong đó là dự án Thủ Thiêm Dragon quận 2 của chủ đầu tư Thủ Thiêm. Được định hướng và phát triển như một căn hộ nghỉ dưỡng trong lòng bán đảo Thủ Thiêm, đây là là một sản phẩm được dự báo cháy hàng trong thời gian sắp tới. Mức giá hợp lý, không gian xanh lý tưởng, tiện ích nội khu, ngoại khu hoàn hảo…. tất cả tạo nên một Vị trí Căn hộ Thủ Thiêm Dragoncực kỳ đẳng cấp và khác biệt.

Căn hộ Thủ Thiêm Dragonhttp://thuthiemdragon1.com/wp-content/uploads/2017/01/thuthiemdragon-700-500-462x330.jpg 462w" sizes="(max-width: 700px) 100vw, 700px" />

Views: 19

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2019   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service