Tìm hiểu về Cambridge Audio Minx Min 12 loa vệ tinh

Thiết kế loa nhỏ tuyệt vời

Chúng tôi đã luôn luôn yêu thích âm thanh cực lớn đến từ loa hoi truong Mini Minx Min Dòng nhỏ Cambridge âm thanh của. Nghiêm túc, loa này nhỏ nên không có âm thanh tốt! Vì vậy, khi Cambridge công bố Minx Min 12, phiên bản mới nhất của bọ hùng nhỏ bé của họ, chúng tôi biết những điều tốt đẹp đang ở trong cửa hàng. Với chỉ hơn 3 "cubed, những loa khá nhỏ sẽ ngay lập tức điền vào không gian sống của bạn với một sự hiện diện âm mà đã được nghe được tin tưởng. Cho dù bạn đang tìm kiếm để tối đa hóa âm nhạc hoặc phim kinh nghiệm của bạn hoặc thêm chiều sâu cho các chương trình truyền hình yêu thích của bạn và sự kiện thể thao, mới được tinh chế Minx Min 12 được chờ đợi để cho bạn thấy những gì bạn đã bị mất tích.

Lưu ý: Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các vệ tinh với một loa siêu trầm được hỗ trợ cho âm thanh toàn dải.

Các "BMR" lợi thế cho âm thanh tự nhiên, rộng rãi

Các sản phẩm Min 12 viết lại rulebook của những gì có thể từ loa thu nhỏ nhờ (Balanced Chế độ Radiator) công nghệ BMR. trình điều khiển BMR sử dụng một bề mặt phẳng loa kết hợp "pistonic" chuyển động của các tế bào hình nón loa truyền thống với một "uốn sóng" chuyển động để tạo ra âm thanh. Đó là những gì cho phép Min 12 để trang trải một dải tần số rộng hơn nhiều so với loa có kích thước tương đối. Bạn cũng sẽ trải nghiệm sự phân tán âm thanh rộng hơn trên toàn bộ căn phòng của bạn. Thêm vào đó, các, tủ âm damped nhỏ gọn cung cấp độ cứng cực cho tinh khiết, âm thanh sạch sẽ không có vấn đề như thế nào cường âm nhạc hay phim ảnh của bạn nhận được.

Điều gì làm cho các thế hệ 4 BMR điều khiển đặc biệt

Tính năng thế hệ thứ 4 mới nhất của loa Min 12 lái xe BMR xây dựng cứng nhắc hơn so với thiết kế trước đó để phân tán tốt hơn. Điều đó rất rộng phân tán có nghĩa là bạn có thể đặt loa dam cuoi của bạn, nơi bạn muốn và vẫn được hưởng sâu sắc, âm thanh stereo rộng rãi hoặc âm thanh vòm trong suốt toàn bộ căn phòng của bạn. Điều này làm cho Min loa lý tưởng cho bố trí căn phòng nơi lựa chọn vị trí đặt loa của bạn là ít hơn tối ưu. Người lái xe BMR cũng có một cấu trúc nam châm lớn hơn cho hiệu quả cao hơn, và tăng chuyến lái xe để xử lý tiếng bass được cải thiện, tích hợp tốt hơn với một loa siêu trầm và âm thanh đám cưới  phong phú hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

đáp ứng tần số 150-20,000 Hz

Công suất ampli đề nghị: 25-200 watt

độ nhạy 86 dB

trở kháng: 8 ohms tương thích

4 thế hệ 2-1 / 4 "BMR (Balanced Chế độ Radiator) điều khiển toàn dải với độ phân tán tốt hơn cho một soundstage rộng hơn

cơ cấu nam châm lớn hơn so với thế hệ trước đó cho hiệu quả cao hơn

âm damped nhiệt polymer và tủ nhôm ép đùn

chống xước cao bóng kết thúc sơn mài

bài ràng buộc tháo rời thiết bị đầu cuối chấp nhận dây trần, kết nối pin, kết nối thuổng, hoặc cắm banana

bao gồm lỗ khóa khe tường lắp khung

vít lỗ để sử dụng với tùy chọn khung pivoting tường, sàn đứng, hoặc bàn đứng

3-1 / 8 "W x 3-1 / 8" H x 3-11 / 16 "D

trọng lượng: 0.95 lbs.

bảo hành: 5 năm

Views: 4

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service