Những bài tập luyện để thu hẹp vùng kín hiệu quả

Nhiều nữ giới lo lắng khi bộ phận sinh dục nữ mắc phải giãn rộng bởi nó có khả năng gây sự tự ti và có khả năng giảm đi cảm hứng mỗi khi quan hệ. Tuy vậy nữ giới có khả năng sử dụng một số lam the nao de thu nho am dao sau đây để lấy lại tự tin và khoái cảm khi "làm chuyện ấy".

Bài luyện tập để thu hẹp âm đạo tốt nhất

Bài tập Kegel để thu hẹp vùng kín

Bài tập luyện làm hẹp vùng kín Kegel đã được chị em phụ nữ ở phương Tây dùng để thu hẹp vùng kín từ những năm 90. Cho đến những năm trở lại đây bài tập luyện này mới trở nên thường thấy ở nước ta. Bài tập này nếu như được tiến hành hàng ngày có khả năng kích hoạt các cơ, giúp cho bộ phận sinh dục nữ trở thành săn chắc hơn. Và còn giúp chị em đạt được hưng phấn trong quan hệ một cách nhanh chóng.

Phương pháp thực hiện: Nằm thoải mái, các cơ thả lỏng, mông và bụng ở tình trạng thoải mái nhất. Rồi thực hiện điều hòa hơi thở bằng biện pháp hít vào thở ra liên tục. Dần dần thắt cơ vùng chậu và giữ nguyên tư thế trong vòng 3 giây. Làm dần cho đến khi thích ứng hơn thì tăng thời gian lên 5 đến 10 giây và có khả năng lâu hơn nếu bạn chịu đựng được. Tiến hành bài tập này tầm khoảng 10 - 25 lần.

Sau khi tiến hành bài tập luyện mà bạn có cảm giác các cơ bị mỏi thì bạn đang tập sai cách và cần phải thay đổi giải pháp luyện tập. Để kiểm tra bạn có tập đúng hay không thì khi luyện tập bạn hãy đặt tay lên bụng, nếu như cảm thấy bụng phập phồng thì các động tác của bạn vẫn chưa chuẩn xác.

Bài tập luyện thu nhỏ âm đạo kết hợp đầu gối và chân

Cách tiến hành: Bạn nằm xuống sàn, từ từ gập 2 đầu gối lại, 2 chân mở rộng ra hai bên để cho 2 gót chân có thể chạm vào nhau. Sau đó sử dụng hai tay nắm chặt hai bàn chân kéo dần về phía ngực của mình. Khi vừa kéo về vừa phải duy trì để hai gót chân chạm nhau. Giữ tư thế đó 15 giây, tiếp đó thả lỏng cơ thể. Thư giãn trong khoảng thời gian ngắn sau đó lại tiếp tục làm lại bài tập. Bạn cần thiết phải thực hiện 20 lần mỗi ngày.

Bài luyện tập làm nhỏ âm đạo khác

Nằm xuống sàn, 2 tay để song song tiếp đó co 2 chân lên, nâng hông cao lên, siết chặt vùng chậu và giữ nguyên tư thế tầm khoảng 3 giây, rồi thả hông xuống đồng thời thả cơ vùng chậu. Thực hiện bài tập 5 lần.

Hoặc tiến hành bài luyện tập như trên nhưng khi đưa hông lên cao và thắt cơ vùng chậu bạn đặt hai chân sang hai bên tiếp đó thu lại. Tiến hành 5 lần như vậy sau đó thả lỏng cơ thể như ban đầu.


Khuyến cáo khi tập luyện thu hẹp âm đạo

Khi tập chỉ cần phải siết chặt vùng chậu và cố gắng không gây ra tác động tới các vùng khác đặc biệt là vùng cơ bụng. Hãy cố gắng giữ hơi thở bình thường khi tập luyện.

Bài tham khảo: Thu nho am dao gia bao nhieu?

Bài tập trên chỉ có hiệu quả đối với một vài trường hợp giãn bộ phận sinh dục nữ ở mức độ nhẹ, còn các trường hợp giãn âm đạo ở tình trạng nghiêm trọng thì nữ giới có thể chọn thực hiện các biện pháp phẫu thuật thu hẹp vùng kín tại các các bệnh viện. Các giải pháp tiểu phẫu sẽ đem đến tác dụng ngay lập tức và không gây nên các tác động không tốt nào tới khả năng sinh nở của chị em nữ giới.

Views: 5

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service