Nem nướng, bánh tráng nướng món ngon Đà Lạt

lúc đề cập đến du lịch Đà Lạt người ta thường đề cập tới hoa, sương mù, gà nướng thác nước…nhưng ít người quan tâm tới thú vui ăn hàng ở đây cũng là nét hấp dẫn du khách.gà nướng mật ong ngon Đà Lạt sở hữu toàn bộ món ăn “chơi” rất ngon và tốt, ăn hoài không ngán. Dưới đây, chúng tôi gợi ý cho Các bạn những món ngon ở Đà Lạt để Các bạn thưởng thức ngay.[​IMG]
Nem nướng là món khách du lịch nào đến Đà Lạt cũng thử và thích

1/ Nem nướng

không giống món nem chua chiên hơi đơn thuần của người Hà Nội, gỏi khô bò nem nướng – một trong các món ngon Đà Lạt rộng rãi mang đa dạng thành phần như nem, bánh tráng, đồ chua, nước chấm và rau. Nem nướng ở đây sở hữu phương pháp ăn không khác món thịt cuốn của người Sài Gòn bao nhiêu.

Thực khách dùng bánh tráng mỏng nhưng dai, cho những loại rau: xà lách, chuối chát, khế, đồ chua, cùng với lát nem nướng và vài miếng bánh tráng ngọt chiên giòn, rồi cuộn tròn lại, chấm vào loại nước chấm “độc chiêu”.

Cứ thế, vị ngọt tươi của rau xanh mát, tươi non đặc trưng Đà Lạt, làm thịt heo thơm, nóng, vị bùi bùi của bánh tráng chiên hòa quyện vào thứ nước chấm béo béo lệt sệt khiến cho mỗi miếng nem đều hấp dẫn như nhau, trong khoảng đầu tới cuối. Trời Đà Lạt lạnh là vậy, nhưng ăn nem nướng xong, uống chút trà gừng sẽ thấy lòng ấm áp nhiều.

Ở Đà Lạt, ko ai không biết tới quán nem nướng nổi tiếng trên đường Phan Đình Phùng. Dù sau này với phổ biến quán ở phổ biến nơi khác nhau có cộng nhãn hiệu, nhưng phần nem ở Đó vẫn không sở hữu nơi nào sánh bằng. Quán đã lâu đời nên bác bỏ taxi hay xe ôm ấp nào cũng biết, rất dễ hỏi hoặc sắm tới. Quán Chỉ bán duy nhất món nem có giá 35.000 đồng/phần.

[​IMG]
Nem nướng là món khách du lịch nào đến Đà Lạt cũng thử và thích

2/ Bánh tráng nướng

Ít nơi mang bánh tráng nướng mà thành phần gồm phổ quát mẫu thực phẩm như ở Đà Lạt. Nào là trứng tếch, mỡ hành, thịt băm, tép rang và bánh tráng được khiến cho trong khoảng bột gạo, thậm chí mang nơi còn cho thêm khô bò.

[​IMG]
Đà Lạt được coi là một trong những nơi có bánh tráng nướng ngon nhất

người mua sẽ được chứng kiến trong khoảng đầu đến cuối trật tự nướng bánh vô cùng “điêu luyện” và nhanh lẹ của những người bán khắp phổ biến con xã Đà Lạt. chiếc bánh tráng phong phanh được đặt lên vỉ nướng trên bếp than hồng, rồi những vật liệu lần lượt được dàn đều trên bề mặt cho chín. Để tăng thêm vị, bánh tráng thường ăn cộng với tương ớt cay nồng.

Trong những buổi chiều hay tối lạnh, đi bên bạn bè người thân và lai rai bánh tráng nướng thì thật thi vị. giả dụ nhà có trẻ nhỏ thì cứng cáp, đây là món khoái khẩu của những bé, mang giá phải chăng, chỉ trong khoảng 7.000 – 8.000 đồng /cái. Nơi bán món ăn vặt này ngon nhất là quán trên đường Nguyễn Văn Trỗi, mở trong khoảng 14h – 22h hàng ngày.

Views: 12

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service