Một số lưu ý mà bạn nên biết sau khi triệt lông

Để hiệu quả triệt lông vĩnh viễn đạt kết quả tốt nhất thì sau khi triệt lông bạn cũng cần có chế độ chăm sóc da tốt. Sau đây là một số lưu ý mà bạn nên biết

 

- Sau mỗi lần trị liệu tẩy lông vĩnh viễn 48 tiếng, bạn chỉ nên tắm bằng sữa tắm dành cho trẻ em hoặc không dùng sữa tắm, vì lúc này da đang rất nhạy cảm.

 

- Sau tẩy lông vĩnh viễn bạn không nên wax hoặc nhổ lông đặc biệt là một tuần trước tẩy lông, vì điều này sẽ làm mất đi gốc lông, khiến việc điều trị không còn hiệu quả.

 

- Tránh để da sạm, cháy nắng sau khi tẩy lông vĩnh viễn. Vì khi đó, sắc tố melanin dưới da nhiều, ánh sáng sẽ bị các melanin này hấp thụ, làm giảm hiệu quả tẩy lông.

 

- Sau tất cả các liệu trình điều trị, bạn cần tránh nắng và thoa kem chống nắng SPF 30 trở lên. Khi đến điều trị, bạn nên mặc quần dài, mang tất và kem chống nắng cơ thể để bảo vệ da của bạn sau khi kết thúc liệu trình.

 

- Và điều đặc biệt là bạn cố gắng đi đúng liệu trình đã được hẹn để đảm bảo hiệu quả điều trị triệt lông cao nhất.

 

Một số câu hỏi thường gặp khi tẩy lông vĩnh viễn

 

Thời gian mỗi lần trị liệu là bao lâu?

 

- Vùng mặt (Mép, cằm, râu quai nón, trán): 5-15 phút

 

- Vùng body nhỏ (Nách, bikini): 10-25 phút

 

- Vùng body lớn (Lưng, tay, chân): 25-30 phút

 

Cần bao nhiêu lần trị liệu để tẩy lông?

 

Chỉ với một lần điều trị thì không thể xử lý được tất cả các sợi lông một cách tẩy để. Do đó, hầu hết khách hàng sẽ cần 4 đến 6 lần điều trị trong khoảng 22-24 tuần tùy vào độ tuổi, hóc môn và số lượng lông từng vùng.

 

Cảm giác trong quá trình trị liệu như thế nào?

 

Hầu hết những người nước da sáng sẽ không cảm thấy đau. Công nghệ này được đánh giá là công nghệ mới nhất và không đau so với các công nghệ khác. Có một số vùng lông dày và cứng thì sẽ cảm thấy bị châm chích nhẹ.

 

Thời gian giữa những lần trị liệu là bao lâu?

 

Thời gian lông mọc lại sẽ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Thông thường trong 2-3 lần đầu sẽ là từ 4-5 tuần cho vùng mặt, cổ, dưới cánh tay và 7-8 tuần cho các vùng còn lại. Các lần tiếp theo sẽ từ 9-12 tuần.

 

Sau khi trị liệu lông có mọc trở lại không?

 

Nhiệt năng sẽ tẩy tiêu các gốc lông nhưng phần cọng lông vẫn ở trên da và thông thường vẫn bám trụ ở lớp biểu bì. Sau khoảng 3- 4 tuần khi mà lớp biểu bì được tái tạo, lông sẽ tự rụng. Trong khoảng thời gian này bạn sẽ thấy lông mọc nhanh hơn một chút do lớp biểu bì đẩy nó lên

 

Views: 3

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2019   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service