Làm giảm lông mặt hiệu quả với chanh tươi

Bạn đang dùng các cách nhằm loại bỏ những lông mặt dài và sậm màu, tuy nhiên chưa đạt được hiệu quả như mong muốn? Việc triệt lông mặt của bạn sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, chỉ bằng cách sử dụng những loại mặt nạ triệt lông tự chế tại nhà.

 

Cách triệt lông mặt tại nhà bằng hỗn hợp sữa tươi không đường, bột nghệ

 

Trộn bột nghệ với sữa tươi không đường, thoa lên mặt sau khi rửa sạch mặt. Chà xát nhẹ bằng tay lên vùng da triệt lông. Sau khoảng 15-20 phút, khi thấy lông rụng bớt thì rửa sạch mặt, lau khô và thoa thêm 1 chút kem dưỡng ẩm.

 

Bột nghệ và sữa tươi không đường cũng giúp da trắng sáng, loại bỏ vết thâm và trị viêm nang lông rất tốt.

 

Cách triệt lông mặt hiệu quả bằng đường đỏ

 

Triệt lông bằng cách này rất đơn giản. Cho nửa cốc đường đỏ, nửa cốc nước vào xoong, quấy đều. Cho xoong lên bếp, để lửa nhỏ và quấy đều cho đến khi hỗn hợp dần đặc lại.

 

Hỗn hợp chuyển thành màu nâu nhạt và có mùi thơm như mùi caramen thì cho thêm một thìa nhỏ nước chanh tươi quấy tiếp khoảng 15 giây là được. Đây là cách triệt lông mặt tay hiệu quả mà không hề tốn kém.

 

Cách triệt lông mặt hiệu quả với chanh tươi

 

Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ việc trộn nước chanh tươi- mật ong- đường theo tỉ lệ 1:4:1 rồi đun nóng cho đến khi nó sền sệt, để nguội bớt rồi phết lên vùng da cần triệt lông, dùng một miếng vải mỏng hoặc giấy dán lên sau đó 10 thì nhẹ nhàng lột ra theo chiều ngược lại của các sợi lông.

 

Views: 1

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service