Hình xăm cặp đôi “I love her” – “I love him”

Tattoo cặp hiện nay không còn xa lạ đối với giới trẻ Việt. Các tattoo cặp đẹp này không chỉ mang vẻ đẹp của nghệ thuật xăm trổ mà còn mang nhiều ý nghĩa trong cuộc sống. Đó là sự gắn bó tình cảm, tượng trưng cho một cặp hoàn hảo về tình bạn, tình anh chị em hay đặc biệt là tình yêu say đắm.

 

Ưu điểm của các tattoo cặp độc đáo này đó là kích thước nhỏ, đơn giản không phô trương đặc biệt là chi phí thấp hơn rất nhiều so với nghệ thuật xăm trổ khác.

 

Ý nghĩa tattoo cặp phụ thuộc lớn nhất vào tình cảm giữa hai người nhưng điều cơ bản đó là giúp tình cảm hai người gắn bó hơn, đong đầy hơn và luôn nhớ đến nhau mỗi khi nhìn thấy nó.

 

- Tattoo chữ tiếng anh cặp ý nghĩa dành cho cặp tình nhân. “I love her” – “I love him” đó là các lời yêu thương mà người bạn trai bạn gái dành tặng cho nhau.

 

- Ngọt ngào thêm phần tinh nghịch với tattoo chuột micky cặp cực đáng yêu. Đây là tattoo cặp ở bàn tay dành cho bạn trai và bạn gái, bức tattoo đẹp trở nên hoàn hảo khi hai người nắm chặt tay lại.

 

- Bạn có biết vô cực có nghĩa là gì không? Đó là một thể loại xăm nghệ thuật mang ý nghĩa của sự vĩnh hằng, vô cùng vô tận. Trong tattoo cặp này gợi lên ý nghĩa rằng tình yêu này sẽ mãi mãi bền đẹp, tồn tại vĩnh hằng.

 

- Bích và cơ là hai quân bài trong trò chơi tú lơ khơ. Và giờ đây nó được ấn ký trong tattoo cặp ở ngón tay bạn nam và nữ.

 

- Bánh lái và tattoo mỏ neo kết hợp tạo thành hình ảnh xăm cặp độc đáo ý nghĩa. Người con trai điều khiển con thuyền của cuộc sống với bánh lái còn người con gái cặp khi cần dùng mỏ neo để giữ vững mỗi khi sóng gió ập đến, không để con thuyền rời đi mất phương hướng.

 

- Người ta thường có câu “như chó với mèo” để thể hiện sự đấu đá lẫn nhau, tuy nhiên chúng không bao giờ rời xa nhau và luôn luôn ở trong một mái nhà. Chính vì vậy tattoo cặp chó mèo đẹp là ý tưởng cho các cặp tình nhân có một cuộc sống thú vị, hay chí chóe đánh nhau nhưng ẩn sâu trong đó là một tình cảm không bao giờ nhạt phai.

 

Tattoo nốt nhạc cặp ấn tượng – đây là một bản nhạc tình yêu ấn tượng, ngọt ngào và sẽ vang mãi trong chặn đường hai người cùng nhau tiến bước.

 

>>> Xóa xăm không để lại sẹo

>>> cách xóa xăm an toàn hiệu quả

 

Views: 3

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service