Couple TX - thời trang dành cho cặp đôi

Couple TX thổi một làn gió mới vào thị trường Casual wear

Couple TX là thương hiệu thời trang đôi đầu tiên tại Việt Nam thuộc sở hữu của Cty Cổ phần SXTM Trường Thắng. Chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 2009 với dòng sản phẩm chủ lực là áo khoác và các sản phẩm thời trang đôi. Với sứ mệnh “Đánh thức tình yêu trong bạn” – “Waken Your Love”, hai người sáng lập Couple TX đã cho ra đời thương hiệu thời trang đôi, kết tinh những giá trị cao đẹp của tình yêu. Tâm huyết của Couple TX là muốn nâng tầm giá trị sản phẩm thời trang thành thứ ngôn ngữ đặc biệt, truyền tải thật trọn vẹn thông điệp tình yêu trong cuộc sống hiện đại.
http://myphamlamdepcunglozi.blogspot.com/2016/10/xiaomi-gioi-thieu-...
http://phukienthoitrangmystyle.blogspot.com/2016/10/10-huong-dan-su...
http://homnayanginao.blogspot.com/2016/10/nokia-d1c-khong-phai-la-i...

Áo khoác – sản phẩm chủ lực của Couple TX

Đồ đôi – sản phẩm mang đặc trưng của Couple TX
Sản phẩm Couple TX là món quà ý nghĩa dành riêng cho cặp đôi mang một phong cách thời trang đặc trưng. Với Couple TX, khái niệm Tình yêu không chỉ là tình yêu đôi lứa mà còn là tình yêu quê hương, tình cảm gia đình, tình bạn bè, tình yêu thiên nhiên, yêu muôn loài và yêu tất cả những giá trị sống cao đẹp.

Mỗi sản phẩm của Couple TX đều mang thông điệp ý nghĩa

Dòng sản phẩm gia đình của Couple TX ngày càng được đầu tư về chất lượng và mẫu mã
Mỗi năm, Couple TX cho ra đời gần 300 sản phẩm mới phân phối trên toàn hệ thống với gần 30 cửa hàng trên toàn quốc, đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm của khách hàng. Không quá cầu kỳ nhưng luôn mang dấu ấn riêng, lấy sự thanh lịch và tinh tế là yếu tố cốt lõi cho từng mẫu thiết kế, mỗi sản phẩm đều mang một thông điệp ý nghĩa, Couple TX đã tạo được sự lan tỏa lớn trong làn sóng Casual wear đang ngày càng được giới trẻ yêu thích bởi sự đơn giản nhưng mới lạ và độc đáo.

Trên con đường chinh phục hạnh phúc lứa đôi, Couple TX luôn đồng hành cùng bạn, thực hiện sứ mệnh đánh thức tình yêu, giúp các cặp đôi cùng nhau khoác lên những sản phẩm thời trang truyền tải thông điệp ý nghĩa, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong tình yêu và nhân đôi hạnh phúc.

Views: 8

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service