Có one sự khác nhau cơ bản giữa 2 con chip đó là nếu như S801

Xiaomi Redmi Note 2 và Infocus M810T , Lenovo K3 Note


chính là 3 sản phẩm cấu hình cao hiệu năng ấn tượng đáng mua nhất
tầm giá 3 đến four triệu. Hôm trước mình đã có bài therefore sánh hiệu năng giữa Infocus M810T và Redmi Note 2. Tiếp tục hôm negative mình sẽ gửi đến bài therefore sánh chi tiết hiệu năng Infocus M810T và Lenovo K3 Note để xem trong 3 sản phẩm này đâu sẽ là thiết bị có cấu hình mạnh nhất nhé. thus sánh chi tiết hiệu năng Infocus M810T và Lenovo K3 Note.
Lenovo K3 Note
Lenovo K3 Note
Lenovo K3 Note, Xiaomi Redmi Note 2 và Infocus M810T chính là 3 sản phẩm cấu hình cao hiệu năng ấn tượng đáng mua nhất tầm giá 3 đến four triệu. Trong bộ 3 này Infocus M810T chạy chip S801 của Qualcomm còn 2 thiết bị còn lại chạy chip Mediatek. Mình đã có bài therefore sánh hiệu năng giữa Infocus M810T và Redmi Note 2. Tiếp tục hôm negative mình sẽ gửi đến bài therefore sánh chi tiết hiệu năng Infocus M810T và Lenovo K3 Note để xem trong 3 sản phẩm này đâu sẽ là thiết bị có cấu hình mạnh nhất nhé. Về cấu hình phần cứng Có cấu hình khá tương đồng như Redmi Note 2, Lenovo K3 Note chỉ có khác biệt lớn nhất đó là con chip MTK6752 không được mạnh như Helio X10 tuy nhiên thì hiệu năng của Lenovo K3 Note cũng không hề kém cạnh therefore với người đồng hương. Còn các thông số còn lại giữa 2 thiết bị trên Tai mình Infocus M810T và K3 Note đều có Ram 2Gb, bộ nhớ trong 16Gb hàn hình 5.5 FullHD fodder thậm chí cả thông số Pin và camera cũng y hệt nhau.
Xiaomi Redmi Note a pair of
Xiaomi Redmi Note a pair of
Có one sự khác nhau cơ bản giữa 2 con chip đó là nếu như S801 ra mắt năm ngoái chỉ là 32bit thì K3 Note hỗ trợ nền tảng sixty four bit. Vì vậy mà hiện cả 2 đều chạy automaton 5.0 cho nên K3 Note sẽ có phần ưu thế tận dụng bộ nhớ phần cứng tốt hơn therefore với Infocus M810T. thus sánh Hiệu năng Để đi đến những bài đo hiệu năng cụ thể thì mình sẽ tắt hết các ứng dụng chạy ẩn trên 2 máy và khởi động lại hệ điều hành. Phần này thì Lenovo K3 Note chính hãng khởi động nhanh hơn đối thủ 2s. letter of the alphabet khởi động lên, ở điều kiện chưa bật bất cứ ứng dụng nào thì M810T có dung lượng Ram trống là 1Gb để sử dụng, trong letter of the alphabet của K3 Note Ram trống khoảng one,2G khá đáng kể. Như vậy nếu như bật nhiều ứng dụng cùng lúc nhiều khả năng K3 Note sẽ có nhiều không gian trống bộ nhớ để sử dụng hơn Trong bài đo với phần mềm Antutu Benchmark thì cả 2 sản phẩm này cho những điểm số khá tương đồng nhau đều là hơn 44K điểm. Lenovo K3 Note có cao hơn one chút nhưng không đáng kể. Tiếp theo mình sẽ kiểm tra tốc độ bật ứng dụng riêng lẻ trên cho cả 2 thiết bị. Với game nhẹ nhàng đầu tiên là temp Run 2 thì M810T đã khởi động nhanh xong trước đối thủ, tương thự với one game cơ bản khác là Subway swimmer, Infocus M810T vẫn khởi động nhanh hơn K3 Note. one tốc độ khá đáng nể. Còn với tựa game 3D nặng hơn là Asphalt eight, thì kết quả lại ngược lại, K3 Note vào giao diện chơi game trước và one vài bước để vào chơi thì nó cũng load xong trước khoảng 2s therefore với M810T. Và cuối cùng mình sẽ đi đến là phần thi quan trọng nhất xem khả năng bật đồng thời nhiều ứng dụng và quản lý Ram trên 2 thiết bị. Cả 2 sản phẩm thì đều chưa được bật bất cứ ứng dụng nào. Kết thúc phần one, thì giống như những gì thể hiện ở phần bật ứng dụng riêng lẻ, Infocus M810T load khá nhanh để hoàn thành phần one trong 56s, còn Lenovo k3 Note chậm hơn 9s nó mất 1p05 để hoành thành. >> Như vậy có thể kết luận Lenovo K3 Note có hiệu năng ấn tượng hơn Infocus M810T. Và trong 3 siêu phẩm tầm giá này. 2 thiết bị chạy chip MediaTek là K3 Note và Redmi Note 2 đã cho thấy hiệu năng từ những con chip vốn luôn được coi giá rẻ trong năm negative là tốt như thế nào. Ngay cả S801 cũng bị bỏ khá xa. Với những sản phẩm này chúng metal đã có những cái nhìn khác về những con chip của MediaTek.

Views: 4

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service