Điều kiện lý tưởng để chị em thực hiện tẩy là khi chiều dài lông nằm giữa khoảng 1 cm- 2 cm. Nếu lông có chiều dài ngắn hơn, chất tẩy lông tại nhà bằng đường sẽ khó lòng bám được vào, đặc biệt là khi wax lông chân bạn càng cần lưu ý vấn đề này

 

Chị em nên chờ cho đến khi lông đạt chiều dài lý tưởng mới


nên thực hiện tẩy nhằm đạt hiệu quả mĩ mãn nhất.Ngược lại, nếu lông quá dài, nó sẽ khiến chị em gặp không ít phiền toái khi tẩy. Phần lông sẽ khó có thể được kéo ra một cách dứt khoát và chị em cũng bị đau hơn. Trong trường hợp này, chị em nên dùng kéo mũi tròn (để đảm bảo an toàn), cắt bớt phần lông rồi mới tiến hành tẩy. Một thao tác nhỏ nhưng giúp ích cho chị em khá nhiều.

 

Chị em nên thực hiện công việc này một cách đều đặn và kĩ lưỡng, như một thói quen. Hãy dùng kem tẩy tế bào chết, chà sạch bụi bẩn, lớp biểu bì già cỗi phủ bên trên bề mặt da của chị em.

 

Chọn loại lotion dưỡng ẩm có tính chất thật nhẹ dịu. Nó sẽ có công dụng làm mềm da chị em trước khi tẩy. Tiếp đó, sau khi tẩy, chị em lại cần bôi kem dưỡng ẩm một lần nữa để xoa dịu, làm mát da và ngăn ngừa sự phát triển của lớp lông mới.

 

Bôi một lớp phấn rôm mỏng lên phần da chuẩn bị tẩy có công dụng thấm hút toàn bộ lượng kem dưỡng ẩm còn dư trên bề mặt da. Nhờ đó, chị em có thể chắc chắn rằng lớp kem hay sáp tẩy có thể hoàn toàn bám dính vào bề mặt da.

 

Một vài loại sáp dùng để tẩy cần phải làm nóng trước khi dùng. Hãy đọc kĩ hướng dẫn ghi ở bao bì. Luôn luôn thử bôi dung dịch đã làm nóng lên cổ tay để kiểm tra trước khi dùng cho phần cần tẩy. Nếu dung dịch quá nguội, nó sẽ không thể dàn đều ra bề mặt da. Ngược lại, nếu quá nóng, chị em sẽ tự làm mình bị bỏng, rát.

 

Trước đây, sóng RF luôn được biết đến trong điều trị chống lão hóa da thì ngày nay chúng còn được dùng như một loại sóng bổ sung cho những trị liệu cao cấp khác để hưởng những lợi ích cộng đồng. Khách hàng vừa được triệt lông, vừa được điều trị viêm chân lông, kích hoạt tái tạo collagen và elastin khiến làn da đẹp, mịn màng và đồng nhất sắc tố. Hãy trải nghiệm cùng công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode nhé

 

Views: 7

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2019   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service