Cách xóa bỏ hình xăm dán nhanh gọn tại nhà

Hình xăm gán '' ghi điểm'' với các bạn trẻ vì phong cách đa dạng, phong phú về hình dáng cũng như màu sắc. cách xóa xăm gán khá đơn giản chứ không phức tạp như hình xăm vĩnh viễn đâu nhé.

 1. Cồn

 Rất đơn giản các bạn chỉ cần chuẩn bị 1 miếng bông gòn và cồn. Sử dụng miếng bông đã thấm qua cồn chà sát lên vùng có hình xăm. Đây là 1 cách xóa xăm gán đơn giản mà không tốn nhiều thời gian các bạn có thể thực hiện.

 2. Nước muối

 Các bạn cũng dùng 1 miếng bông gòn đã được thấm đêu nước muối chà sát nhẹ nhàng lên hình xăm. Chỉ khoảng 2 phút sau các bạn đã thấy những hình xăm được xóa bỏ nhanh chóng. Sau khi đã cọ xong hình xăm nhớ rửa sạch lại bằng nước sạch.

 3. Băng dính trắng

 Các bạn cũng có thể dùng băng dính trắng để xóa xăm gán 1 cách dễ dàng. Cách này đem lại hiệu quả cao nhất cho những hình xăm đã tồn tại khoảng 6 tiếng . Chỉ cần áp băng dính trắng lên hình xăm gán, dùng tay nhấn miết miếng băng dính trắng, sau đó bóc miếng băng dính trắng ra, các hình xăm này sẽ bị dính vào miếng băng dính trắng, do đó hình xăm sẽ bị loại bỏ khỏi cơ thể các bạn.

Views: 5

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2019   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service