cách tẩy lông chân tự nhiên mà không kém phần hiệu quả

Nhiều các bạn gái rất tự ti vì lông chân rậm rạp và đen. Giờ đây các bạn không cần lo lắng nữa, Bí quyết làm đẹp sẽ chỉ cho các bạn cách tẩy lông chân tự nhiên mà không kém phần hiệu quả.

Chanh tươi là một loại hoa quả thần kì không những tốt cho sức khỏe, làm đẹp da mà còn có tác dụng tẩy lông chân vô cùng hiệu quả. Dùng chanh tươi để tẩy lông chân, không những lông chân các bạn sẽ bay biến mất, đồng thời còn làm sạch chân, se khít lỗ chân lông, giảm lão hóa da và hạn chế chất nhờn. Da các bạn sẽ trở nên trơn bóng láng mịn như mong muốn.
Dưới đây là cách các bạn có thể áp dụng.

Chanh tươi là một trong những loại quả tốt nhất để làm đẹp. Ngoài cách làm mặt nạ dưỡng da, các bạn có thể dùng chanh tươi như một công cụ tẩy lông chân.

Đầu tiên, các bạn cần rửa chân cho thật sạch, loại bỏ da chết. Bước này rất quan trọng, da các bạn phải thật sạch chanh tươi mới có thể phát huy hết tác dụng của nó.

Sau khi làm sạch da chân, bổ quả chanh tươi làm đôi, chà sát nhẹ nhàng lên chân nhiều lần trong 4 phút. Nhớ là làm nhẹ nhàng thôi nhé. Những đám lông trên chân sẽ dần mềm mại và bay biến mất.

Dùng chanh tươi để triệt lông đem lại hiệu quả không ngờ Sau khi thực hiện, rửa sạch chân và lau khô để da được thông thoáng. Thực hiện 3 lần/tuần, các bạn sẽ nhận rõ sự thay đổi trên khuôn chân. không những lông được tẩy sạch mà làn da của các bạn sẽ trở lên tươi đẹp và săn chắc hơn.

Views: 2

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service