Các món súp thách thức người ăn

Súp dơi, tinh hoàn gà, ngẩu pín hổ... là những món súp kì dị trên http://lozi.vn/maysmays/da-doi-phomai-voi-pizza-nhan-nhoi-kieu-my-1... thế giới mà không hề bất cứ người nào cũng "có gan" thưởng thức.

[​IMG]

Menudo

Menudo là món súp truyền thống thường được ăn kèm cùng có bánh ngô trong cáchttp://lozi.vn/kikibabeboo/pizza-nhan-nhoi-van-chua-ha-nhiet-voi-gi... dịp đặc biệt và ngày lễ to của người Mexico. Món súp này được chế biến trong khoảng xách bò hoặc lòng bò hầm cùng sở hữu hành tây, rau mùi, rau oregano, ớt trong vòng 7 tới 10 giờ. quá trình này làm cho các miếng làm thịt mềm và ngọt như tan ra trong miệng khi thưởng thức. Người Mexico cho rằng bát súp độc đáo này sở hữu khả năng chữa bệnh thần kỳ, http://lozi.vn/kikibabeboo/10-quan-han-quoc-ngon-ma-gia-phai-chang-... không những thế chính nguyên liệu là nội tạng bò làm nó trở thành món ăn chẳng phải ai cũng dám thử. Ảnh: Norecipes.

[​IMG]

Kiburu

Kiburu là niềm tự hào của bộ tộc Chagga sinh sống ở vùng núi Kilimanjaro. Đây sở hữu thể coi là một trong những món súp đơn giản nhất thế giới có vật liệu là chuối ngọt, hạt đậu, bụi đất và cành cây được trộn vào sở hữu nhau tạo thành 1 hỗn hợp đặc sệt. Người Chagga cho rằng chính bụi đất khiến món ăn mang vị đậm đà vừa mồm và mang hương vị của "đất mẹ" bỗng dưng. Ảnh: Blogspot.

[​IMG]

Súp tinh hoàn gà

Món súp được chế biến thuần tuý sở hữu nguyên liệu là tinh hoàn gà và các dòng rau được nấu chín trong nước dùng cho đến khi đạt được độ mềm ngọt thích hợp. khi cắn một miếng tinh hoàn gà, lớp vỏ dai dai bên ngoài cùng lớp kem mềm béo ngậy bên trong đọng lại nơi đầu lưỡi mang lại cho thực khách cảm giác thích thú tới bất thần. Món ăn được cho là có tác dụng dưỡng da hiệu quả đối có đàn bà và nâng cao cường sự bền bỉ cho nam giới. Ảnh:Pinterest.

[​IMG]

Súp ngẩu pín hổ

Pín hổ khô được ngâm trong nước khoảng một tuần cho sạch và mềm ra, sau Đó ninh cộng có gia vị và một số cái thảo dược khác. Người ta cũng với thể cho thêm xương hổ vào để tăng thêm độ bồi dưỡng cho món ăn. Để sở hữu thể thưởng thức 1 bát nhỏ món súp "quý tộc" này, bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 400$. Ảnh: Viraltemperature.

[​IMG]

Súp dơi

Ở Palau - đảo quốc vùng thái hoà Dương, người ta coi dơi là 1 món ăn ngon và tẩm bổ. Món súp này với thể được khiến từ dơi ăn sâu bọ hoặc dơi ăn các loại quả lớn.Sau lúc sơ chế, dơi được nấu nguyên con sở hữu nước cốt dừa, gừng, gia vị trong vài giờ. Ở một số nhà hàng, thực khách với thể tùy ý chọn dơi cho mình và đầu bếp sẽ chế biến tại chỗ. tuy nhiên, món ăn khoái khẩu của người địa phương này cũng làm ko ít du khách nước ngoài hoảng hốt vì độ khác thường của nó. Ảnh: Thatscoop

Views: 5

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service