Chụp ảnh sen hồ tây đẹp nhất tại Hà Nội

Event Details

Chụp ảnh sen hồ tây đẹp nhất tại Hà Nội

Time: May 30, 2016 to May 30, 2017
Location: Hồ Tây
Street: Phạm Tuấn Tài
City/Town: Hà Nội
Website or Map: http://eventusphoto.com/chup-…
Phone: 01679617262
Event Type: eventus
Organized By: nguyenphuong123
Latest Activity: May 22, 2017

Export to Outlook or iCal (.ics)

Event Description

Chụp ảnh sen hồ tây là gói dịch vụ hot nhất mà Eventus cung cấp mùa hè này. Nhanh tay book lịch để nhận được nhận những khuyến mãi lớn.

Cứ mỗi khi hè về, đầm sen nở rở là trào lưu chụp ảnh sen lại bùng nổ hơn bao giờ hết. Những bạn ở Hà Nội thật may mắn vì nơi đây sở hữu một đầm sen lớn, đẹp và cũng rất hiếm có – Đầm sen Tây Hồ. Nhu cầu chụp ảnh không chỉ dừng lại ở mức lưu giữ những khoảng khắc trong cuộc sống, mà giờ đây còn là mong muốn thể hiện hình ảnh của bản thân mình, luôn biến hóa và mới mẻ.

Những bộ ảnh thời trang hiện đại đã quá quen thuộc với nhiều thiếu nữ, vậy nên lựa chọn hóa thân vào một hình ảnh “ngày xưa” một chút là một dịp hiếm có để làm mới lại chính mình. Vì vậy mà dịch vụ chụp ảnh sen hồ tây mới ra đời và năm nào cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn.

Tiếp nối thành công của những bộ ảnh chụp sen Hồ Tây năm ngoái, Eventus đã có sự đầu tư kĩ lưỡng hơn về nhân sự, máy móc, trang điểm…để năm nay cung cấp cho bạn một dịch vụ chất lượng đi kèm những ưu đãi khủng  - vốn là phong cách của bên mình từ trước tới nay.

Địa điểm chụp ảnh sen hồ tây nằm ngay gần công viên nước hồ Tây, một điểm đến quen thuộc mỗi mùa hè. Chỉ mất của bạn không quá 30 phút, một số tiền bỏ ra rất vừa phải, nhưng nhận về là một bộ ảnh khiến bạn thậm chí khó tin được…mình lại có thể nữ tính và nhẹ nhàng đến vậy khi hóa mình vào hình ảnh thôn nữ ngày xưa.

Hi vọng bạn sẽ quan tâm tới dịch vụ chụp ảnh sen Hồ Tây của Eventus.

Thông tin chi tiết về các gói chụp, bạn vui lòng ghé qua website:

http://eventusphoto.

com/chup-anh-sen-ho-tay/

Comment Wall

Comment

RSVP for Chụp ảnh sen hồ tây đẹp nhất tại Hà Nội to add comments!

Join King Cameran Foundation

Attending (1)

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service