Chụp ảnh món ăn đẹp là dịch vụ đang HOT

Event Details

Chụp ảnh món ăn đẹp là dịch vụ đang HOT

Time: June 2, 2016 from 6pm to 7pm
Location: eventusphoto
Street: Phạm Tuấn Tài
City/Town: Hà Nội
Phone: 01679617262
Event Type: chào,
Organized By: nguyenphuong123
Latest Activity: Jun 2, 2016

Export to Outlook or iCal (.ics)

Event Description

Chụp ảnh món ăn đẹp là dịch vụ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các khách hàng là những đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực.

Xuất phát từ nhu cầu quảng bá hình ảnh tới đông đảo khách hàng tiềm năng, việc có một bộ ảnh đồ ăn đẹp là bước đầu tiên trong chiến lược marketing tổng thể của nhà hàng. Tuy nhiên đây chính là bước vô cùng quan trọng quyết định sức hấp dẫn và ảnh hưởng tới những đối tượng tương lai là khách hàng của bạn.

Chụp ảnh đồ ăn vì vậy trở thành một nhu cầu không thể thiếu đối với các khách hàng doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh đồ ăn uống. Với sự tham gia của một ê-kip chuyên nghiệp từ khâu lên ý tưởng, thực hiện và hoàn thiện các bộ ảnh chụp, chắc chẳn bạn sẽ hài lòng vì chi phí bỏ ra không quá cao mà kết quả nhận được thỏa mãn rất nhiều nhu cầu (làm menu, poster…)

Eventus Production là đơn vị đi đầu trong xu hướng chụp ảnh món ăn. Sự chuyên nghiệp và khả năng của chúng tôi được khẳng định bởi chính những khách hàng là các nhà hàng và tập đoàn kinh doanh ẩm thực có tên tuổi. Lựa chọn Eventus là bạn đang đầu tư tiền bạc của mình một cách thông minh để tối đa hóa lợi ích nhận được.

Các bộ ảnh đồ ăn mà Eventus hoàn thiện cho khách hàng được trình bày chi tiết tại trang chủ của chúng tôi. Bạn hoàn toàn có thể coi đó như một sự tham khảo trước khi cân nhắc lựa chọn dịch vụ chụp ảnh món ăn của Eventus.

Số điện thoại liên hệ: 0989159282 (Mr. Bình)

Website: chupanhmonan.com

Comment Wall

Comment

RSVP for Chụp ảnh món ăn đẹp là dịch vụ đang HOT to add comments!

Join King Cameran Foundation

Attending (1)

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service