Viettel khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 31/7/2019

Viettel triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 31/7/2019 là cơ hội hấp dẫn dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước. Chỉ cần tham gia nạp thẻ thành công vào ngày khuyến mãi khách hàng sẽ nhận ngay được ưu đãi cực hấp dẫn 20% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi. Với ưu dãi hấp dẫn này chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi tham gia khuyến mãi Viettel.

Chi tiết về khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 31/7 khách hàng hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Thông tin Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 31/7/2019:

Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng là chương trình được rất nhiều thuê bao trả trước mong đợi mỗi tháng, sau chuỗi chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn được triển khai trong tháng 7.. Viettel dành tặng quý khách hàng chương trình ngày vàng duy nhất vào ngày cuối tháng với mong muốn tạo cơ hội tối đa để quý khách nạp thẻ gia tăng số dư tài khoản của mình.

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động mạng Viettel có nhu cầu gia tăng tài khoản trong ngày vàng. Viettel không giới hạn đối tượng tham gia là thuê bao di động trả trước, không phân biệt trang thái hoạt động là bị khóa chiều hay đang hoạt động hai chiều nên quý khách có thể thả ga tham gia chương trình và tận hưởng ưu đãi khủng..

– Thời gian khuyến mãi: Ngày vàng duy nhất 31/7/2019.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Hình khuyến mãi mãi: Cộng tiền theo mệnh giá thẻ nạp.

– Cách thức nạp thẻ: Không giới hạn, quý khách có thể thoải mái nạp tiền trực tuyến, nạp thẻ vật lý hay đến cửa hàng Viettel để nạp thẻ.

Xem thêm về dang ky 4G Viettel tại đường link https://dichvumobile.vn/cach-dang-ky-4g-viettel.html

Nội dung ưu đãi cực khủng của CTKM thẻ nạp ngày vàng 31/7 mạng Viettel:

Qúy khách hàng trả trước nạp thẻ Viettel thành công trong ngày vàng khuyến mãi sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng tiền siêu hấp dẫn như sau:

Khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản, giá trị tiền cộng sẽ tương ứng với mệnh giá thẻ nạp của quý khách.. Nạp thẻ giá trị càng cao thì tiền khuyến mãi mà quý khách được tận hưởng sẽ càng khủng.

Quy định sử dụng tiền khuyến mãi:

Với mỗi thuê bao nhà mạng Viettel sẽ áp dụng quy định sử dụng tiền khuyến mãi khác nhau, đây là thông tin quan trọng mà quý khách cần nắm bắt để sử dụng tài khoản một cách hiệu quả nhất. Quy định sử dụng tài khoản khuyến mãi với mỗi đối tượng như sau:

– Với thuê bao trả trước đang dùng các gói TOMS, SV690, TOM690, tiền khuyến mãi được dùng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng Viettel.

– Với thuê bao Homephone và thuê bao đang dùng các gói trả trước còn lại, tiền khuyến mãi được dùng cho nhu cầu kết nối thoại, sms cả nội mạng Viettel và liên mạng trong nước.

– Hạn sử dụng của tài khoản khuyến mãi là 30 ngày tính từ ngày được cộng quý khách có thể kiểm tra tài khoản dễ dàng với cú pháp *102#0K.

– Tiền khuyến mãi không dùng để đăng ký 4G Viettel, nếu có nhu cuầ truy cập mạng thường xuyên quý khách cần sử dụng tài khoản chính để đăng ký.

Nạp thẻ với chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 31/7/2019 của Viettel quý khách sẽ dễ dàng có một số dư thật rủng rỉnh để thả ga kết nối trong tháng 8.2019. Chúc quý khách nạp thẻ khuyến mãi thành công và đừng quên đăng ký các gói 4G Viettel siêu hot như Mimax70, Mimax90…. để gia tăng tiện ích sử dụng và tiết kiệm chi phí cho dế cưng nhé.

Views: 1

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service