Vì sao mẹ bầu nên sử dụng men vi sinh trong thời gian mang thai

Khi mang thai cơ thể mẹ bầu thường có rất nhiều những thay đổi, đặc biệt là hệ tiêu hóa của mẹ bầu cũng như sức khỏe của mẹ bầu có những thay đổi rõ rệt, để giúp bé yêu phát triển tốt thời điểm này thì việc duy trì mẹ bầu có một sức khỏe tốt là điều đầu tiên mẹ bầu cần lưu tâm tới. sử dụng men vi sinh cho bà bầu là một trong những lời khuyên đầu tiên được các mẹ bầu được các chuyên gia khuyên dùng vậy sử dụng men vi sinh có những tác dụng gì và sử dụng như thế nào hãy cùng tham khảo với những chia sẻ sau nhé!
- Tăng cường sức đề kháng cho mẹ và bé hàng ngày: Các chuyên gia y học đã chỉ ra rằng, 80% sức đề kháng nằm ở hệ tiêu hóa. Chính vì thế, chỉ cần uống men vi sinh chứa cả hai thành phần là Probiotic và Prebiotic, các mẹ sẽ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, đồng thời có hệ miễn dịch tốt, thông qua quá trình tăng cường hoạt động của các tế bào miễn dịch cũng như kích thích hình thành kháng thể
- Một lợi ích khi bổ sung men vi sinh cần nói tới nữa là giúp các bà mẹ mang thai và đang cho con bú tránh được béo phì
- Nguyên nhân chính là hệ vi sinh đường ruột của mẹ bị mất đi trạng thái cân bằng, thiếu hụt lợi khuẩn. Các loại lợi khuẩn probiotic trong men vi sinh có tác dụng ức chế hại khuẩn và khắc phục nhanh chóng vấn đề khó tiêu hóa ở mẹ bầu và bà mẹ sau sinh.
Trên đây là những công dụng của men vi sinh các MOM nên tham khảo ngay nhé!
Xem thêm
>>> Men vi sinh Probiotic cho bà bầu – Có mẹ bầu nào đang lỡ bỏ qua?

Views: 8

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service