Vì sao mẹ bầu không nên uống nước dừa trong khoảng 3 tháng đầu

Nước dừa là một trong những loại đồ uống vô cùng tốt cho sức khỏe, nhưng với những mẹ bầu trong giai đoạn 3 tháng đầu thai kỳ thường được khuyên là không nên uống loại nước này vậy nguyên nhân của nó là gì, và quan niệm này có đúng hay không hãy cùng tìm hiểu với bài chi sẽ cực kì đơn giản sau nhé!
Sản phẩm vòng hổ phách cho trẻ trên 3 tuổi nào tốt nhất
Sau 3 tháng thai kỳ bà bầu hoàn toàn có thể uống nước dừa. Tuy nhiên, trong 3 tháng đầu, nhiều thai phụ vẫn muốn uống nhưng lại lo lắng có thể gây sảy thai.
Lý giải về điều này, một số nghiên cứu chỉ ra rằng, nước dừa có tính hàn nên có thể khiến cho quá trình chuyển hóa ở thai phụ bị giẩm đi. Thậm chí, cơ thể sẽ bị lạnh dẫn đến rối loạn về mặt chuyển hóa. Trong 3 tháng đầu thai kỳ, điều này có thể gây nên tác động xấu đến sức khỏe của bà bầu. Do đó, cách tốt nhất bà bầu nên hạn chế uống thức uống này trong 3 tháng đầu do cơ thể còn yếu và vừa mới tiếp nhận tế bào mới (thai nhi).
Bổ sung dha bio island cho trẻ
Tuy nhiên, nếu uống một ít nước dừa trong tuần cũng không gây nguy hiểm cho sức khỏe của bà bầu. Để đảm bảo vệ sinh an toàn khi uống nước dừa, tốt nhất dừa sau khi vạt trái nên uống ngay. Chị em chỉ cần uống khoảng 100ml nước dừa là được và không nên uống vào buổi tối vì có thể gây khó tiêu, đầy bụng.
Sau 3 tháng đầu thai kỳ mẹ bầu hoàn toàn có thể uống nước dừa việc uống nước dừa 3 tháng cuối thai kỳ còn được khuyến khích nên uống nước dừa để da dẻ con hồng hào, sinh ra sạch sẽ, không nổi mụn nhọt.
Theo đó, nước dừa còn được biết đến là thức uống bổ sung chất lỏng và muối bị hao hụt trong cơ thể, có tác dụng tốt cho nước ối thai phụ. Ngoài ra, nước dừa cũng nhiều axit lauric giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống vi khuẩn, virus bảo vệ cơ thể người mẹ và thai nhi.
Xem thêm vòng hổ phách cho trẻ loại nào tốt
Các MOM hãy hạn chế việc uống nước dừa trong 3 tháng đầu nhưng ở những tháng tiếp theo thì nên uống nhé. Sẽ rất tốt cho cả mẹ và bé đó nhé!

Views: 29

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service