Vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang | Vé máy bay Lý Hải

Nha Trang là 1 thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học công nghệ và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Trước lúc trở nên phần đất của Việt Nam, Nha Trang thuộc về Chiêm Thành. Các di tích của người Chăm vẫn còn tại nhiều nơi ở Nha Trang. Nha Trang được mệnh danh là hòn ngọc của biển Đông, Viên ngọc xanh vì trị giá tự nhiên, cũng như khí hậu của nó. Để các bạn tiện lợi tới thăm viên ngọc xanh nơi đây, đại lý vé máy bay Lý Hải đã mở bán vé máy bay giá tốt đi Nha Trang để các bạn có thể thuận tiện trong du lịch tới nới đây.

1. Du lịch khi đặt vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang tại Lý Hải

Du lịch Nha Trang từ lâu đã nức tiếng với nhiều địa điểm thăm quan thú vị như những hòn đảo với các bãi tắm đẹp, hoang vu, tháp chăm cổ kính và nền ẩm thực đa đạng và hấp dẫn từ miền biển. Hành khách có nhu cầu đi lại bằng vé máy bay giá tốt từ Nha Trang tới những địa điểm khác có thể liên hệ và đặt mua ngay cho mình tấm vé máy bay giá rẻ từ đại lý vé máy bay Lý Hải. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của mình, hành khách lúc đến với đại lý vé máy bay Lý Hải hành khách hoàn toàn yên tâm và thả phanh lúc dùng dịch vụ vé máy bay giá thấp đi Nha Trang.

2i. Những địa điểm du lịch tuyệt vời lúc đặt vé máy báy đi Nha Trang.

a. Chùa Long Sơn :

Chùa Long Sơn hay còn gọi là Chùa Phật trắng trước có tên là Đăng Long Tự là địa điểm chẳng thể thiếu khi bạn đặt vé máy bay đi Nha Trang, tọa lạc tại số 22 đường 23 tháng 10, phường Phương Sơn, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, dưới chân đồi Trại Thủy, Nha Trang. Ngôi chùa này được xây dựng cách đây hơn 1 trăm năm, trải qua nhiều lần trùng tu, và tới bây giờ là ngôi chùa nức danh nhất tỉnh Khánh Hòa (Việt Nam). Chùa Long Sơn do nhà Hoà thượng Thích Ngộ Chí (sinh năm 1856), húy thượng Phổ hạ Trí, thế danh là Nguyễn Tám Văn Nghi, theo dòng Thiền Lâm tế đời thứ 39 khai sơn sáng lập năm 1886 có tên gọi là Đằng Long tự. Ban đầu chùa chỉ là một căn nhà tranh nằm tại đỉnh đồi Trại Thủy(nơi đặt tượng Phật trắng hiện nay). Năm 1990, chùa bị sập sau một cơn bão, nên Tổ khai sơn quyết định dời xuống chân núi và đổi tên chùa thành Long Sơn tự.

b) Tháp Bà Ponaga :

Lúc đặt vé máy bay giá thấp đi Nha Trang bạn hãy ghé thăm Yang Po Inư Nagar ( tên đầy đủ là Po Inư Nagar, hay còn gọi là Po Nagar) là ngôi đền Chăm Pa nằm trên đỉnh một ngọn đồi nhỏ cao khoảng 10-12 mét so với mực nước biển, ở cửa sông cái (sông Nha Trang) tại Nha Trang, cách trung tâm thành phố khoảng 2 km về phía bắc, nay thuộc phường Vĩnh Phước. Tên gọi "Tháp Po Nagar" được dùng để chỉ chung cả công trình kiến trúc này, nhưng thực ra nó là tên của ngọn tháp to nhất cao khoảng 23 mét. Ngôi đền này được xây dựng trong thời kỳ đạo Hindu (Ấn Độ giáo) đang thịnh khi Chăm pa trong thời kỳ sở hữu tên gọi là Hoàn Vương Quốc, bởi vậy tượng nữ thần có hình dạng của Umar, vợ của Shiva.a

c) Dinh Bảo Đại :

Xin giới thiệu các bạn địa điểm thứ 3 đấy là Dinh Bảo Đại là một trong những thắng cảnh và di tích lịch sử khi đặt vé máy bay đi Nha Trang. Dinh Bảo Đại là 1 danh từ thường thấy của người Việt Nam dùng để chỉ những dinh thự được Bảo Đại sử dụng làm nơi làm việc, nghỉ ngơi trong thời gian ông làm Hoàng đế Đại Nam rồi Quốc trưởng đất nước Việt Nam. Các dinh thự này đều sở hữu kiến trúc kiểu Pháp rất kết hợp, nằm tản mạn tại các điểm danh thắng của Việt Nam. Toàn bộ chúng hiện giờ đều được dùng làm điểm tham quan du lịch.

Xem thêm : Vé máy bay đi Hà Nội

3. Phương châm của đại lý vé máy bay của chúng tôi

Với phương châm luôn làm hài lòng khách hàng của đại lý vé máy bay Lý Hải, hành khách khi đặt mua vé máy bay giá tốt đi Nha Trang tại đại lý vé máy bay Lý Hải sẽ thừa hưởng các lợi ích tốt nhất cũng như những thông tin khuyến mại hấp dẫn nhất từ đại lý Lý Hải. Với nhu cầu du lịch ngày một cao, để mua và sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá thấp và chất lượng là một trong các buâng khuâng cho những hành khách có nhu cầu du lịch hay đi lại bằng đường bay. Hiểu biết những đều đó, hành khách khi đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang tại đại lý vé máy bay Lý Hải, quý hành khách hoàn toàn yên tâm và tiết kiệm được nhiều chi phí trong việc đặt mua vé máy bay.

Views: 3

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2019   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service