Triệt lông mặt bằng biện pháp tự nhiên hiệu quả

Mong muốn của tất cả các chị em là có thể sở hữu cánh mặt trắng mịn và không có chút viôlông nào? Hôm nay xin giới thiệu đến các bạn biện pháp triệt lông mặt bằng biện pháp tự nhiên hiệu quả này mong là có thể giúp được các bạn

 Triệt lông mặt tự nhiên với chanh và mật ong

 Chanh có chứa chất triệt lông tự nhiên giúp cho làn da sáng mịn mà mền mại. Các bạn chỉ cần dùng chanh sau đó cắt lát và chà xát nhẹ nhàng lên vùng da có tác dụng làm nang lông se khít và giúp cho quá trình tẩy tế bào chết cho da sáng mịn. Sau đó các bạn hãy đun nóng mật ong ở nhiệt độ vừa phải cho đến khi sáp tạo thành một lớp keo dính. Để sáp nguội rồi sau đó bôi đều, dàn trải mật ong lên vùng da cần triệt lông.

  Dùng miếng băng dán nhẹ đè lên sáp mật ong vừa đắp rồi sau khoảng năm phút lật ngược theo chiều hướng ngược với chiều lông mọc.Chúc các bạn thực hiện theo quy trình để đạt hiệu quả cao nhé !

 Cách triệt lông mặt tự nhiên từ dưa leo

 Dưa leo là loại quả được cho là có khá nhiều công dụng và rất gần gũi với các bạn .Dưa leo giúp làn da của bạn trở nên mịn màng hơn. Công thức rất đơn giản, các bạn chỉ cần chọn một quả dưa leo chín và bổ đôi, sau đó chà xát nhẹ lên vùng lông cần triệt.Chỉ sau 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

 Lưu ý nhỏ cho chị em: Biện pháp triệt lông mặt bằng tự nhiên thì các bạn nên kết hợp bôi một lớp kem dưỡng da để có thẻ giữ ẩm và mền vùng da sau khi dùng biện pháp triệt lông. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo một vài biện pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao nhé.

Views: 4

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service