Thứ tự những bước trang điểm mắt căn bản cho người đang học đánh phấn

Quy trình những bước makeup mắt căn bản cho cô gái

Được mệnh danh là “cửa sổ tâm hồn” Bởi vậy đôi mắt luôn được các phái nữ chú trọng thật đặc thù. Trang điểm mắt nói khó thì cũng ko khó nhưng nhắc dễ cũng ko phải dễ dàng đâu. Không thuận lợi nằm ở chỗ các cô gái cần phải nắm được trật tự các bước makeup mắt để có thể tạo cho đôi mắt của mình thật sự lôi kéo và thật sự ấn tượng.

Mỗi style đánh phấn khác biệt lại có kiểu trang điểm mắt thích hợp riêng. Nếu như, đánh phấn mắt cho tân nương sẽ khác với đánh phấn mắt đi dự tiệc, dạ hội. Khi đi chơi, đi dạo phường chúng ta lại makeup mắt theo kiểu tự nhiên, nhẹ nhàng khác hẳn hai style trên. Các cô gái có thể click vào đây để nhận thấy rõ sự dị biệt lúc đánh phấn mắt đi dự tiệc, dạ hội nhé.

Thế nhưng, các bước makeup mắt cơ bản thì không bao giờ thay đổi dù bạn có chọn lựa style nào đi chăng nữa.

Description: Kết quả hình ảnh cho thứ tự các bước trang điểm mắt

trật tự các bước trang điểm mắt cho bạn gái

cùng mình Đánh giá quy trình những bước trang điểm mắt qua bài viết sau đây nha.

Bước 1: kem nền

Description: Kết quả hình ảnh cho thứ tự các bước trang điểm mắt

lúc dùng kem nền các cô gái nên khởi đầu với nền mắt trước, đây là bước cần phải có giúp đôi mắt sáng hơn và giữ được màu mắt lâu phai. Kem nền còn giúp vùng nền mắt duy trì độ ẩm và khiến cho nhuyễn màng hơn cho lớp đánh phấn.

Bước 2: chọn chì đánh phấn mắt màu tối

Description: Kết quả hình ảnh cho thứ tự các bước trang điểm mắt

  • Phần kẻ viền mắt là tương đối quan trọng. Nếu chị em ước muốn mắt lớn hơn nên dành đầu tiên dùng chì kẻ viền mắt màu tối như màu xanh navy, màu than,nâu hoặc đen sẽ giúp tạo độ sâu và khếch trương độ mở cho mắt.

  • phái đẹp dùng chì kẻ viền mi mắt trên, khởi đầu bằng các đường gạch gián đoạn nhỏ từ góc trong của mắt ra cạnh phía ngoài, Sau đó hãy tô chì lại lần nữa tạo đường liền mạch cho mắt. Chuyển di liên tiếp bút chì từ trong ra ngoài tạo độ dày cho nét vẽ. Bước cuối cùng là dùng bông tăm để chỉnh xoá và dung hoà nét vẽ, tán nhẹ ra để tạo sự trùng hợp cho mắt.

Bước 3: trang điểm phần bầu mắt

Description: Hình ảnh có liên quan

  • trước tiên các bạn dùng chì kẻ mắt tối nhưng sáng hơn màu đường viền mắt nhé, bắt đầu kẻ trong khoảng dưới xương lông mày kéo dài trong khoảng đuôi mắt lên phía trên hốc mắt theo hình chữ V. Ngoài ra là sử dụng cọ tán màu mắt tương tự đều lên sắp cung xương mày và về phía đuôi lông mày. Phương pháp này giúp màu mắt của bạn được giữ lâu hơn lúc trang điểm.

  • Để tạo màu mắt khói đột nhiên, phái nữ phải biết phương pháp tạo độ tương phản giữa các mảng màu sáng – tối của mắt. Để giúp đôi mắt ngẫu nhiên và trẻ nhỏ trung các cô gái có thể dùng bóng mắt màu be hoặc màu hồng be để đánh lên tất cả phần bầu mắt sẽ giúp làm nổi trội hốc mắt và định dạng phải chăng hơn cho đôi mắt.

Bước 4: kẻ viền mắt

Description: Kết quả hình ảnh cho thứ tự các bước trang điểm mắt

  • hiện nay, có toàn bộ cách thức kẻ viền mắt nước nhiều được Anh chị em ưa thích và sắm cho mình những cách kẻ viền mắt bằng bút nước đẹp mà vẫn giữ nguyên được nét tự dưng của đôi mắt.

  • Khác hẳn với việc kẻ mắt bằng chì, kẻ mắt bằng bút nước đem lại cho các nàng nét đẹp sắc sảo hơn hơn. Đặc trưng, bút nước còn có thể giữ lớp makeup lâu hơn và khó phai, giúp nàng tự tín xinh xắn trong suốt cả ngày.

Cũng với các bước makeup mắt cơ bản này, Các bạn có thể ứng dụng với lớn màu mắt đương đại theo khuynh hướng ngày nay. Tỉ dụ như đánh mắt màu hồng đào, màu cam đất...Tham khảo chỉ dẫn đánh mắt màu hồng đào tại đây: http://tinibridal.com/cach-danh-mat-mau-hong-dao/

Views: 2

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service