tẩy lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu

Bạn nào cũng khao khát có được đôi chân trắng mịn màng không chút viôlông nào. Nhưng điều mà các bạn băn khoăn nhất đó là phương pháp triệt lông chân có an toàn không? Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời giúp bạn có thêm kiến thức để lựa chọn phương pháp triệt lông chân an tòan nhất.
 
cach tay long an toan nào không? Triệt lông chân an toàn nếu bạn lựa chọn đúng phương pháp. Hiện nay, khi triệt lông chân hay bất kỳ các vùng lông khác như triệt lông nách, triệt lông tay, triệt lông vùng kín… các bạn thường tìm đến các phương pháp triệt lông thông thường như cạo, nhổ, waxing, sử dụng kem triệt lông… Tuy nhiên những phương pháp này rất dễ xảy ra những biến chứng như lông mọc nhanh hơn, cứng, đen hơn, thậm chí dẫn đến tình trạng viêm nang lông. Vì thế khi quyết định triệt lông bạn cần tìm phương pháp điều trị đảm bảo tiêu chí vừa giúp triệt lông hiệu quả vĩnh viễn vừa an toàn đối với da.

Vậy phương pháp nào đảm bảo tiêu chí trên? Công nghệ triệt lông Laser Diode tại Thẩm mỹ viện chính là phương pháp triệt lông vĩnh viễn, hoàn hảo dành cho bạn, giúp bạn triệt lông an toàn, không đau rát và không có tác dụng phụ. Hiệu quả triệt lông lên đến 95-99%.

Trong quá trình trị liệu, bác sĩ sẽ điều chỉnh năng lượng các bước sóng phù hợp với màu lông và tình trạng lông của từng người. Năng lượng chỉ tác động đến sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh, giúp triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần các công nghệ triệt lông trước kia.

Với tẩy lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu khi dùng công nghê này thì là 20.000.000 vnđ. Đây là giá cho cả chân, còn đối với từng vùng mức giá sẽ khác nên bạn có thể gọi điện hoặc đến nơi để được chuyên gia tư vấn trực tiếp nhé.

Views: 4

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service