tìm hiểu công dụng và cách sử dụng của dầu dừa

Tinh dầu dừa nguyên chất là một loại nguyên liệu từ thiên nhiên vô cùng hữu ích cho việc làm đẹp của các chị em phụ nữ. Và hiện nay có khá nhiều chị em đang quan tâm đến việc có thể tự mình làm tinh dầu dừa tại nhà để tiện cho việc săn sóc sắc đẹp. Trước tiên đến với bài hướng dẫn cách làm tinh dầu dừa nguyên chất đơn giản tại nhà mà mình giới thiệu đến các bạn gái ngày hôm nay thì hãy cùng mình tìm hiểu công dụng và cách sử dụng của nó nhé.

Tinh dầu dừa nguyên chất không chứa aflatoxin, rất giàu acid lauric, đây là thành phần acid béo được hiện diện trong sữa mẹ, giúp phát triển và làm tăng cường hệ thống miễn dịch của trẻ sơ sinh, chứa MCT (Medium Chain Triglyceride) là chất dễ tiêu hóa và chuyển hóa thành năng lượng trong cơ thể con người.

Tinh dầu dừa nguyên chất chứa khoảng 50% axit lauric – chất có khả năng kháng nấm, vi khuẩn và virus – tinh dầu dừa giúp làm lành và phục hồi các vùng da bị tổn thương. Vì vậy, nó rất tốt cho các vùng da bị mụn, viêm, chàm… Tinh dầu dừa là một thảo dược hoàn toàn tự nhiên có tác dụng cực kì hiệu quả trong việc làm đẹp của chị em phụ nữ. Hãy khám phá những công dụng của tinh dầu dừa nguyên chất trong việc làm đẹp mà có lẽ còn nhiều người chưa biết đến.

Xem thêm: mua dầu dừa ở đâu

Views: 1

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service