Tại sao nói dầu dừa dùng hạn chế rạn da là số 1

Dừa tươi làm giảm rạn da khi mang bầu rất tốt. Từ tháng thứ 5 của bầu kỳ, các mẹ có thể sử dụng dầu dừa tự chế hàng ngày (buổi tối sau khi tắm) để bôi lên da bụng.

 

Cách làm như sau:

 

- Dừa 1 quả nạo lấy ruột, đem xay nhuyễn cùng 400ml nước ấm. Sau đó, dùng vải mỏng sạch vắt lấy nước.

 

- Cho nước cốt vừa lọc được vào nồi đun sôi. Khi nước bay hơi hết, còn 1 lớp dừa màu ngà vàng đọng phía dưới và dầu dừa sẽ nổi lên trên.

 

- Tiếp tục đun nhỏ lửa cho đến khi thấy các cấn dừa chuyển sang màu vàng là được. Các mẹ không nên để vàng quá vì dầu dừa thu được sẽ sậm màu. Chú ý khi nước gần cạn, cần giảm nhỏ lửa để tránh cháy vàng và dầu dừa thu được sẽ không trong.

 

Dùng dầu dừa chữa rạn da sau khi sinh:

 

Dầu dừa có rất nhiều công dụng hữu ích trong ngăn ngừa rạn da là công dụng tuyệt vời đối với bà bầu, không chỉ có vậy dầu dừa còn rất tốt cho phụ nữ đang cho con bú. Các mẹ đang mang bầu nên dùng dầu dừa khi mang bầu tháng thứ 4-5 và dùng hàng ngày mỗi buổi tối sau khi tắm để bôi lên da bụng.

 

Sẽ làm giảm tốt trị rạn da sau sinh. Với chị em đang cho con bú, có thể dùng dầu dừa bôi đầu ti để tránh bị nứt ti. Uống một thìa dầu dừa nhỏ mỗi sáng còn rất tốt cho sữa và làm nhiều sữa hơn. Các mẹ bầu nên biết chẳng may bị rạn da khi mang bầu, dầu dừa là sự lựa chọn tốt để hạn chế vết rạn và làm mờ dần vết rạn da.

 

Views: 2

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service