Tự dưỡng da mặt tại nhà sẽ giúp tiết kiệm chi phí

Tự dưỡng da mặt tại nhà sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá nhưng nhiều quý cô lo lắng rằng việc dưỡng tại nhà không mang lại hiệu quả bằng việc dưỡng tại spa uy tín. Bạn gái đừng lo vì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn gái những mẹo nhỏ được coi là chìa khóa cho việc dưỡng da một cách chuyên nghiệp tại các trung tâm thẩm mỹ hay địa chỉ spa uy tín, hãy cùng tìm hiểu nhé.

 

Hãy xem xét loại da của bạn gái

 

Hiểu rõ làm ra của mình là một điều rất quan trọng, bạn gái nên đi kiểm tra hay soi da mặt để xem da của mình thuộc loại da nào? da nhờn, da khô hay da dung dịch để từ đó có thể lựa chọn được những sản phẩm dưỡng da như sữa rửa mặt, tẩy tế bào chết, toner, kem dưỡng da …..phù hợp nhất.

 

Làm sạch da mặt với chuyển động tròn

 

Bước đầu tiên trước khi bắt đầu vào liệu trình dưỡng da mặt tại nhà đó là rửa mặt sạch, việc rửa mặt sạch sẽ giúp bạn gái loại bỏ được những bụi bẩn tích tụ trên da hay lớp cặn trang điểm còn sót lại dưới da …. bạn gái nên dùng tay rửa mặt với chuyển động xoay tròn  bởi hững chuyển động nhẹ nhàng xoay tròn sẽ giúp làm sạch và kích thích lưu thông máu, không nên dùng khăn chà sát mạnh lên da mặt bởi việc này sẽ gây tổn thương và khiến da dễ bị kích ứng. Một lưu ý nhỏ nữa đó là trong khi rửa mặt bạn gái cũng nên rửa và mát xa cả phần cổ.

 

Đắp mặt nạ đủ thời gian

 

Bạn gái nên đắp mặt nạ đủ thời gian để làn da có thể thẩm thấu được các dưỡng chất từ mặt nạ một cách hiệu quả nhất. Hãy lựa chọn thời gian thoải mái nhất trong ngày để bạn gái có thể thữ giãn với việc đắp mặt nạ, đó có thể là lúc bạn gái xem tivi hay nằm đọc báo…..Đối với các loại mặt nạ tự nhiên, bạn gái nên đắp khoảng 15 đến 30 phút rồi sau đó mới rửa sạch mặt, đây là khoảng thời gian lý tưởng mà da của bạn gái có thể hấp thụ toàn bộ các dưỡng chất từ mặt nạ và cũng là khoảng thời gian lý tưởng để các loại mặt nạ phát huy được hết tác dụng của chúng.

 

Lặp lại

 

Không cần phải tốn tiền tới các trung tâm Spa để dưỡng da mặt, bạn gái hoàn toàn có thể tự thức hiện các bước dưỡng da một cách chuyên nghiệp ngay tại nhà. Hãy tranh thủ những ngày cuối tuần dành một chút thời gian để “nuông chiều” làn da cũng như thư giãn bản thân. Duy trì các bước cũng như quy trình dưỡng da đều đặn mỗi tuần, chắc chắn làn da của bạn gái sẽ được cải thiện một cách rõ rệt.

 

Views: 1

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service