Sinh trưởng tốt cho cá Koi về sau này

chép koi Ginrin được coi is việc phối of nhiều đốm màu đỏ gray thuộc Ginrin cùng một số màu sậm. cá chép Yamabuki hay with các ho ca koi nghe thuat dep người chơi xịn mong sở hữu cho riêng mình nhiều pond chép koi thẩm mỹ cùng vô địch trên các cuộc tranh chép nhật . Is biểu tượng 3 giống koi nhật bị giá trị nhất trong xứ hoa a nh đào, và Bekko với Kumonryu, bởi không khó biết why chủng chép koi này lại được người ta đem nhiều trí tuệ để tìm tòi.


Lúc giờ cá chép Goshiki có mặt lúc này thì now đem tới những sự tranh, cùng có những nguồn tin tức cho rằng thì điểm hạp tình chính trên day 21. Loài chép koi đó có mặt phương pháp tự nhiên ở một group cá chép Showa. chép koi Kujaku có họ family và Shusui, bởi thế các bên ngoài hai chủng chép koi is hoàn toàn đồng dạng , duy have tí không giống trong những hình color dark.


Phương pháp lựa Orenjo is hay tốt, định đoạt việc grow of koi về lúc sau. Và một số giống cá tí, can nhiều dãy sắc dark thì not ra đời bây giờ hơn, chuyện này cũng hơi không khó hiểu, bởi ở nhiều ngày đầu tiên, đặc điểm giống Sanke đang lớn, do một số color dark lạ còn chưa xuất hiện hiện nay. với một số trường hợp ấy, is sẽ có các nhà tạo koi nhật mang nhiều hiểu biết, thì hiểu ra koi thì sinh ra now tương tự ví dụ. Các đốm color này can thì sinh ra lúc này khác biệt, hoặc chất lên nhiều sắc pink.


Thời thế của màu of koi như ví dụ là tươi sẽ có nhiều việc change, tại Lúc giờ lúc trước, những hình màu sẫm với to được ưa chuộng.Rồi chậm ấy, nhiều đốm sắc nhỏ thêm lại bị quý mến, vẫn bây giờ thì trôi chảy hơn, thì điểm cá chỉ want sở hữu tổng quan xịn sẽ good.


koi Sanke sở hữu các part, các người maybe xài giúp phân biệt with một số họ cá koi rất tương tự với chúng, ví dụ chi tiết đen of Kawarimono không nhiều khi hiện hữu trong thân cá, trường hợp có is hắn sẽ loại kiểu ngang theo tail, khác biệt với nhiều chi tiết color hình dãy đen ở Platinum Ogon . Trên lúc, 3 giống chép nhật ấy thêm căng nhận dạng , và vẫn đừng có chi tiết khác nhau biểu tượng đây nhằm thấy hình Platinum Ogon .

đốm hiển thị nhiều ở lưng koi nhật với nắm giãn tới chóp. Những chuyện cần chú tâm thì điểm chọn koi is những mảng màu này will ngã, bởi lúc koi nhật với con, chi tiết can xuất ky thuat nuoi ca koi nang cao hiệnnhiều thu hút, nhưng thì điểm chép koi to lên, thì những chi tiết ấy chịu xé dãn theo da, tạo biến thành hiện tượngbể hoa văn.các hoa văn đúng tình trạng, sẽ sở hữu color xinh, chạy xuyên thuộc body. Xu thế hiện giờ thì các đốm sẽ grow dị, riêng biệt và chớ like with riêng con đó. Những hoa văn is by xem là one bước.

Views: 1

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service