Sữa milo úc dành cho trẻ từ mấy tuổi, và nên sử dụng như thế nào

Dòng sản phẩm sữa Milo Úc luôn là một trong những sản phẩm được lựa chọn rất nhiều không chỉ bởi hương vị hấp dẫn mà dòng sản phẩm này còn mang lại nguồn dinh dưỡng dồi dào cho bé phát triển. Nhưng xung quanh dòng sản phẩm này vẫn còn khá nhiều câu hỏi mà các MOM thắc mắc . với chủ đề ngày hôm nay hãy cùng siêu thị cho bé tìm hiểu những điều cần biết về dòng sản phẩm này với những gợi ý sau:
Thông tin vè dòng sản phẩm sữa Milo
Sữa Bột Milo là một trong những dòng sản phẩm dinh dưỡng có vị ngọt dịu, không ngọt gắt như các loại Milo khác nên rất được các bé bên Úc ưa thích.
Milo cũng có thể giúp những mẹ bầu mà không thích uống sữa bầu cũng có thể thay thế bằng sữa Milo để cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho con.
Sữa Milo (Nestle Milo) cùng với Sữa Kid Essentials là một trong những sản phẩm của Nestlé Úc. Đây là thức uống năng lượng làm từ sô-cô-la mạch nha ngon có bổ sung vitamin và khoáng chất và dinh dưỡng cao. NESTLÉ MILO cung cấp cho sự tự tin, năng lượng và tinh thần để thành công trong một cuộc sống năng động.
>>>Cơ thể khỏe mạnh hơn với keo ong của úc
Trong thành phần của sữa MIlo có chứa :nhiều Sắt, canxi, Vitamin C, các vitamin nhóm B, và cùng nhiều dưỡng chất khác
Những công dụng chủ yếu của sữa MILO:
Vitamin B1: Giúp chuyển hóa đường thành năng lượng. Vitamin B2: Giúp cho sự tăng trưởng, sáng mắt. Vitamin B6: Phát triển não. Vitamin B12: Giữ cho hệ thần kinh trung ương luôn khoẻ mạnh. Vitamin C: Tăng cường hệ miễn dịch. Canxi: Giúp xương và răng chắc khoẻ. Sắt: Ngăn ngừa bệnh thiếu máu. Sữa- Sưã Bột Tách Kem: Cung cấp đạm và các chất dinh dưỡng.
Sữa MILO sử dụng cho trẻ từ mấy tuổi
Giai đoạn bé sử dụng sữa Milo hợp lý là từ 2 tuổi trở lên lúc này mẹ có thể kết hợp milo với sữa công thức cho bé, hoặc kết hợp Milo với các loại sữa tươi để giúp bé có 1 ly sữa giàu dinh dưỡng để phát triển tốt hơn.
Trên đây là những chi sẻ về dòng sữa milo úc các MOM hãy tham khảo để chọn dòng sản phẩm tốt cho bé nhé

Views: 109

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service