Phòng bệnh cảm cúm cho bà bầu

Với chia sẻ những mẹo chữa cảm cúm cho bà bầu hay phòng bệnh cảm cúm cho bà bầu hiệu quả sau sẽ giúp các mẹ bầu trị cảm cúm an toàn, hiệu quả từ những bài thuốc dân gian. Nếu các mẹ vẫn không thấy các triệu chứng thuyên giảm sau khi áp dụng các mẹo hay chữa cảm cúm cho bà bầu trên thì hãy đi gặp bác sỹ ngay để có hướng điều trị tích cực hơn, tránh để cảm cúm diễn biến nặng hơn.

Những biểu hiện cảm cúm khi mang thai

Trước tiên, các mẹ bầu nên lưu ý rằng các biểu hiện như hắt hơi, sổ mũi, mệt mỏi,.. không phải lúc nào cũng là biểu hiện của bệnh cúm. Và không phải thai phụ nào bị bệnh cúm thì đều dẫn đến hậu quả nặng nề và không tốt cho thai nhi. Thực ra, những triệu chứng mà bạn mô tả không hề đặc trưng cho bệnh cúm.

Nếu thực sự bạn bị cúm thì triệu chứng sẽ xảy ra đột ngột, các triệu chứng rầm rộ ngay từ khởi đầu; ở thiếu niên và người lớn, sốt cao xảy ra đột ngột (39-40 độ C), rét run, đau đầu nhiều, đau mình mẩy, mệt mỏi và có thể kèm theo sổ mũi, ho,...; ở trẻ nhỏ dưới 4 tuổi, trạng thái lơ mơ xuất hiện nổi trội các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, sổ mũi, ho, đau họng,...; bệnh nhanh chóng phát dịch, đây là yếu tố giúp xác định chẩn đoán....

Mẹo hay chữa cảm cúm cho bà bầu

1. Tỏi trị cảm cúm cho bà bầu

2. Chữa cảm cúm cho bà bầu bằng kinh giới, tía tô

3. Trị cúm cho bà bầu bằng bưởi

4. Bài thuốc chữa cảm cúm cho bà bầu từ gừng

5. Chữa cúm cho bà bầu bằng hành

6. Chữa cảm cúm hiệu quả cho bà bầu bằng mùi tàu

7. Ăn cháo trứng nóng chữa cảm cúm cho bà bầu

Phòng bệnh cảm cúm cho bà bầu

1. Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng

2. Ăn nhiều rau quả

3. Hít thở không khí trong lành

4. Giữ ấm cơ thể

5. Bổ sung vitamin C

6. Uống nhiều nước

7. Súc miệng nước muối

8. Tránh xa người bị cảm

Nếu các mẹ vẫn không thấy các triệu chứng thuyên giảm sau khi áp dụng các mẹo hay chữa cảm cúm cho bà bầu trên thì hãy đi gặp bác sỹ ngay để có hướng điều trị tích cực hơn, tránh để cảm cúm diễn biến nặng hơn.

* Có thể bạn đang quan tâm:

Views: 13

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2019   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service