Những sai lầm mẹ bầu thường bỏ qua trước khi mang thai

Việc mang thai và sinh con không hề đơn giản như nhiều MOM nghĩ và sẽ có khá nhiều khó khăn và bỡ ngỡ đặc biệt với những MOM mang thai lần đầu. Nhằm giúp các MOM dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị những điều tốt nhất trước khi mang thai hôm nay các chuyên gia sẽ cùng các MOM chia sẻ một vài bí quyết chuẩn bị trước khi mang thai các MOM hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Lựa chọn chỗ ở phù hợp trước khi mang thai

Nếu không hài lòng với chỗ ở hiện tại và muốn dọn đến một nơi khác, bạn nên tiến hành ngay từ bây giờ. Cảm giác tốt về nơi ở sẽ giúp bạn sẵn sàng hơn cho việc mang thai. Và thực tế, mang thai cũng không phải khoảng thời gian phù hợp để chuyển hay sửa sang nhà cửa. Tuy nhiên, nếu cảm thấy hài lòng với nơi ở của mình, bạn không cần phải cố gắng thay đổi vì con. Nên nhớ rằng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có thể ngủ cùng với ba mẹ trong thời gian đầu. Và không phải nhà rộng với nhiều phòng sẽ quyết định chỉ số hạnh phúc của con.

Khám sức khỏe trước khi có ý định mang thai

Các chuyên gia khuyên bạn nên đi khám sức khỏe trước khi mang thai từ 3 đến 6 tháng. Một số căn bệnh phụ khoa có thể làm ảnh hưởng đến quá trình thụ thai của bạn. Đồng thời, có những loại vắc-xin cần phải chủng ngừa trước khi mang thai để đảm bảo an toàn.

Xử lý các vấn đề răng miệng

Không liên quan đến vấn đề sinh sản nhưng răng chắc, nướu khỏe sẽ giúp bạn có một thai kỳ an toàn hơn. Nghiên cứu cho thấy những phụ nữ có vấn đề về răng miệng có nguy cơ sảy thai, sinh non và tiền sản giật cao hơn những phụ nữ khác. Hơn nữa, khi mang thai, việc điều trị các bệnh về răng miệng sẽ khiến bạn không thoải mái.

Đây là những thiếu sót của nhiều MOM thường gặp phải các MOM hãy tìm hiểu và khắc phục vấn đề này nhé!

>>> http://www.violetpham.vn/sua-kid-essentials-nestle-uc-800g-vi-vani-...

>>> http://www.violetpham.vn/bo-sung-canxi-sua-cho-tre-blossom-milk-can...

http://www.violetpham.vn/bo-sung-dha-cho-tre-blossom-super-dha-90-v...

Views: 6

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service