Nhãn hiệu chứng nhận muối Tuyết Diêm

tăng giá trị sản phẩm là đề xuất quyết định nhằm giữ uy tín nhãn hiệu Muối Tuyết Diêm trên thị phần. Muốn vậy, các cơ sở vật chất tham dự cung cấp, kinh doanh muối này cần tuân thủ chặt chẽ trật tự chuẩn trong phân phối, nâng cao chất lượng sản phẩm, bò tái chanh ở tphcm đảm bảo hiệu quả thương nghiệp, ích lợi kinh tế.

nâng cao giá trị sản phẩm là buộc phải quyết định nhằm giữ uy tín nhãn hàng Muối Tuyết Diêm trên thị phần. Muốn vậy, các cơ sở tham dự phân phối, buôn bán muối này cần tuân thủ chặt chẽ trật tự chuẩn trong cung cấp, nâng cao chất lượng sản phẩm, caramel latte ở tphcm đảm bảo hiệu quả thương mại, lợi ích kinh tế.

[​IMG]
Người dân phân phối muối Tuyết Diêm tại phường Xuân Bình (TX Sông Cầu) - Ảnh: TUYẾT HƯƠNG
nâng cao chất lượng hạt muối

Ông Nghiệp Quốc Vương, nghiên cứu viên của trọng tâm Nghiên cứu đất, phân bón và môi trường phía Nam, chủ nhiệm Công trình, cho biết: “Sản lượng muối ở Phú yên ổn tuy không đa dạng như những địa phương khác, nhưng chất lượng phải chăng, hạt muối Tuyết Diêm chắc và trắng bong, hàm lượng Natri clorua (NaCl) đạt 97%, tạp chất ko tan đạt 0,24%. Trong ngừng thi côngĐây, TX Sông Cầu là địa phương có vùng caramel macchiato coffee ở tphcm cung cấp muối chất lượng rẻ nhất ở khu vực miền Trung, sở hữu 177ha tại các phố Xuân Phương, Xuân Bình và thị trấn Xuân Phú. Vùng canh tác muối khá tập trung, tổng sản lượng bình quân hàng năm khoảng 18.000 tấn, sở hữu hơn một.000 hộ tham gia sản xuất”.

không những thế, diêm dân vẫn cung cấp theo tập quán truyền thống là đồng muối phơi nước, còn sở hữu tính thủ công và bị tư thương chi phối hoàn toàn trong khâu lưu thông, đặc trưng do thời tiết không dễ dàng (nắng gắt nhưng với mưa trái vụ) nên trong giai đoạn 2014-2016 sản lượng muối cung ứng tại TX Sông Cầu giảm mạnh, tác động không nhỏ đến cung cấp và thu nhập của diêm dân.

Theo Phòng Kinh tế TX Sông Cầu, kết thúc vụ cung cấp muối năm 2012, 2 vùng muối phố Xuân Bình và phường Xuân Phương thu hoạch được 18.540 tấn muối, giảm 10,7% so sở hữu vụ cung cấp năm 2011. Trong ngừng thi côngĐây, sản lượng muối thô đạt 15.500 tấn, muối sạch sản xuất theo hình thức trải bạt đạt 340 tấn, muối hầm trộn iốt được hai.800 tấn. Giá muối tiêu thụ trên thị phần năm 2012 ở mức một.100 đồng/kg muối thô, 1.400 đồng/kg muối sạch và 3.200 đồng/kg muối hầm, tăng gấp 1,5 lần so với cộng kỳ năm 2011 nên diêm dân có thu nhập cao. Nhưng trong những năm vừa qua, sản lượng muối ở Phú im có dấu hiệu đi xuống. Năm 2014, sản lượng muối đạt 20.140 tấn, năm 2015 đạt 16.000 tấn, năm 2016 sản lượng chỉ đạt khoảng 11.100 tấn. Giá muối thô chỉcòn 430.000 đồng/tấn, muối sạch khoảng 660.000 đồng/tấn.

cho nên, để khắc phục bài toán tăng giá trị sản phẩm, trị giá tiêu thụ và góp phần lớn mạnh thị phần trong khoảng thời gian dài cho sản phẩm, HTX Muối Tuyết Diêm được có mặt trên thị trường theo định hướng quy hoạch ngành nghề muối của tỉnh. Hiện, HTX này sở hữu 850 phố viên, chia làm cho 4 đội, cung ứng hơn 130ha. Sản lượng muối năm 2012 của HTX đạt 15.000 tấn. Để phát huy điểm tốt của hạt muối Tuyết Diêm, HTX không giới hạn học hỏi kinh nghiệm, giúp thành viên từng bước đổi thay tập quán canh tác trong khoảng muối nền đất sang muối trải bạt và trong khoảng tiêu dùng nước biển bề mặt sang dùng tầng mặn của mạch nước ngầm trong phân phối muối. Nhờ Đó, hạt muối Tuyết Diêm sạch hơn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. HTX Muối Tuyết Diêm góp phần khiến cho tốt công tác nâng cao sản lượng, chất lượng hạt muối và sử dụng hiệu quả tài chính góp của thành viên HTX để điều tiết giá muối, thúc đẩy hoạt động cung cấp kinh doanh.

Khai thác và phát triển

Theo Ban chủ nhiệm Dự án, nhằm khai thác và phát triển nhãn hàng chứng nhận Muối Tuyết Diêm, các cấp đã vun đắp hệ thống các phương tiện, điều kiện để quảng bá và lớn mạnh trị giá thương hiệu chứng nhận Muối Tuyết Diêm, xây dựng logo, nhãn hàng sản phẩm, slogan, trang thông báo PR, pano PR... Sản phẩm còn được PR, giới thiệu tại các hội chợ triển lãm về nhãn hàng, thực phẩm và xúc tiến thương mại; hội chợ quốc tế về lĩnh vực chuyên ngành nghề. những phương án khai thác, thiết lập và mở mang thị trường tiêu thụ muối Tuyết Diêm cũng được xây dựng. chậm triển khai là những hoạt động thúc đẩy bán tại chợ, trọng điểm thương nghiệp, đại lý tiêu thụ và shop bán buôn trong tỉnh giấc, trong và ngoài nước - tùy theo quy mô và điều kiện của những cơ sở vật chất cung ứng, buôn bán là thành viên. Việc tổ chức nhãn hàng chứng thực Muối Tuyết Diêm được ủy quyền UBND TX Sông Cầu khiến chủ sở hữu, chịu bổn phận chung, trong ngừng thi côngĐây cắt cử từng doanh nghiệp trực tiếp quản lý và kiểm soát việc sử dụng thương hiệu chứng thực Muối Tuyết Diêm theo các quy định, quy chế đã được tập thể thống nhất duyệt và ứng dụng.

Views: 7

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service