Đăng ký gói cước D250 Vinaphone nhận ưu đãi hấp dẫn về data

Chỉ với cước phí là 250.000 đồng/tháng, khách hàng sẽ nhận được ngay ưu đãi hấp dẫn lên đến 18GB data thả ga truy cập Internet trong vòng 6 tháng mà không phải lo lắng thêm về bất kì một chi phí phát sinh nào khác. Đây là ưu đãi từ gói cước D250 của Vinaphone dành cho thuê bao Ezcom.

Vậy nếu bạn có quan tâm về thông tin gói cước ezcom của Vinaphone này thì có thể cùng chúng tôi dành chút thời gian đi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Gói cước D250 Vinaphone cho thuê bao Ezcom

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng triển khai: Tất cả các thuê bao Ezcom đang hoạt động 02 chiều trên mạng.

Theo đó, để tham gia sử dụng gói cước D250, khách hàng vui lòng thực hiện cú pháp tin nhắn sau:

DK1 D250 gửi 1544

Khi tin nhắn gửi đi thành công, tổng đài 1544 sẽ phản hồi về điện thoại của bạn 01 mã xác nhận. Chỉ cần soạn tin theo đúng hướng dẫn: Y [mã xác nhận] gửi đến 1544 (miễn phí) để hoàn thành việc đăng ký gói D250 của Vinaphone (Ví dụ, mã là 10, soạn: Y 10 gửi đến 1544).

+ Cước phí đăng ký: 250.000đ/chu kỳ.

Xem thêm về dang ky 4G tại link http://4gvinaphone.com.vn/cach-dang-ky-4g-vinaphone.html

+ Ưu đãi: Cộng ngay 3GB tốc độ cao mỗi tháng, liên tục trong vòng 6 tháng. Lưu ý, nếu chưa sử dụng hết, số data này sẽ không được cộng dồn trong những tháng kế tiếp và thuê bao không cần nạp tiền mỗi tháng vẫn được cộng miễn phí dung lượng hàng tháng.

+ Cước phát sinh: Khi dùng hết dung lượng, khách hàng được truy cập vượt gói hoàn toàn miễn phí.

+ Thời hạn sử dụng: Liên tục 6 tháng kể từ thời điểm đăng ký, đồng thời gói cước được tự động gia hạn mỗi khi bước sang chu kỳ mới nếu tài khoản đảm bảo điều kiện (tối thiểu từ 250.000đ trở lên).

Nguồn bài viết: https://www.kiwibox.com/dichvumobile/blog/entry/143534263/h-ng-d-n-...

Những vấn đề cần cân nhắc cho khách hàng tham gia sử dụng gói cước D250 Vinaphone

– Thuê bao lưu ý tắt 3G trên thiết bị mỗi khi không dùng đến nữa để tài nguyên gói khỏi bị hao hụt bởi những ứng dụng chạy nền.

– Trong quá trình sử dụng, để tra cứu dung lượng tốc độ cao còn lại, thuê bao soạn tin nhắn với cú pháp: DATA gửi 888.

– Vì gói cước có tính năng tự động gia hạn nên khi thay đổi nhu cầu hoặc không dùng đến nữa, khách hàng có thể chủ động hủy bằng cú pháp: HUY D250 gửi 888.

– Khi thực hiện hủy gói cước D250 VinaPhone thì toàn bộ các ưu đãi của gói cước D250 sẽ bị xóa bỏ nên thuê bao cần cân nhắc sử dụng để tránh lãng phí.

Mọi thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài Vinaphone qua số 9191 để được hỗ trợ chi tiết. Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói cước D250 và có một ngày làm việc hiệu quả.

Views: 8

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2019   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service