Nên mang thai trong độ tuổi nào giúp con thông minh hơn

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, chọn lựa được độ tuổi mang thai phù hợp. vậy độ tuổi nào sẽ giúp bé khỏe mạnh và thông minh các mẹ hãy cùng nghiên cứu độ tuổi phù hợp cho mình nhé! Theo xú hướng của giới trẻ hiện nay xu hướng kết hôn muộn và trì hoãn quá trình sinh nở tự nhiên đang ngày càng gia tăng điều này cũng ẩn chứa khá nhiều yếu tố bất lợi và ảnh hưởng trực tiếp tới việc phát triển não bộ của thai nhi.
Cách bổ sung vitamin cho trẻ biếng ăn hiệu quả
Độ tuổi mang thai giúp con thông minh nhất
Nghiên cứu của các nhà khoa học Pháp cho thấy con của những người đàn ông ở độ tuổi từ 30-35 là những trẻ thông minh và lanh lợi nhất bởi ở độ tuổi này nam giới có chất lượng tinh trùng đạt đỉnh, sau tuổi 35 chất lượng tinh trùng bắt đầu giảm dần và điều này sẽ ảnh hưởng đến việc kết hợp với trứng tạo ra những em bé trong tương lai.
Xem thêm vitamin D Kids cho trẻ
Không giống như nam giới, các nhà nghiên cứu chỉ ra, phụ nữ ở độ tuổi 20-30 có khả năng sinh sản lý tưởng nhất. Trong độ tuổi này, phụ nữ đã đủ trưởng thành nên chất lượng trứng cũng đạt giá trị cao, nếu mang thai em bé cũng phát triển tốt nhất và bớt gặp rủi ro như sảy thai, sinh non, thai chết lưu, thai nhẹ cân hay những biến dạng có thể xảy ra.
Để sự kết hợp của trứng và tinh trùng đạt hiệu quả tốt nhất, các cặp vợ chồng nên cách nhau khoảng 7 năm là đẹp nhất. Điều này có nghĩa khi người vợ đang ở tuổi 20-30 thì người chồng khoảng 30-35. Nghiên cứu của các nhà khoa học Pháp cũng chỉ ra, sự chênh lệch 7 năm của các cặp vợ chồng sẽ dễ sinh ra những thiên tài nhất.
Cách bổ sung vitamin cho trẻ
Trên đây là độ tuổi sinh con khoa học và thông minh nhất các mẹ hãy tìm hiểu để có được độ tuổi sinh con hợp lý nhất nhé!

Views: 11

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service