Mikel Arteta xác nhận sẽ tới Man City để làm trợ lý cho HLV Pep Guardiola

Theo 7m Cựu tiền vệ của Arsenal Mikel Arteta xác nhận sẽ tới Man City để làm trợ lý cho HLV Pep Guardiola.
Không còn là lời đồn đoán, Mikel Arteta sẽ tới Man City. Tuy nhiên, thay vì xỏ giày ra sân, cựu tiền vệ Arsenal sẽ làm trợ lý cho HLV Pep Guardiola. 
 
Thông tin trên cũng đã được chính Arteta xác nhận thông qua trang Twitter cá nhân. Trong đó có đoạn viết: "Tôi có thể khẳng định rằng tôi đã chia tay Arsenal và sẽ đảm nhận một công việc trong ban huấn luyện tại Manchester City".
 
Theo tỷ lệ euro 2016 Hợp đồng của Mikel Arteta và Arsenal hết hạn cách đây 2 hôm, cả hai không quyết định gia hạn. Được biết, Pháo thủ đã ngỏ ý mời Arteta dẫn dắt đội trẻ, song tiền vệ người Tây Ban Nha đã từ chối để tới Man City.
 
Trận đấu cuối cùng mà Arteta đá cho Pháo thủ là ở trận hạ màn Premier League mùa 2015/16, trận đấu mà Arteta cùng đồng đội đã vượt qua Aston Villa với tỉ số 4-0.
 
Trong ngày xác nhận tới Man City, Arteta cũng đã không quên gửi lời cảm ơn tới đội chủ sân Emirates và những NHM. "Tôi đã có quãng thời gian tuyệt vời ở Arsenal và càng vinh dự khi trở thành đội trưởng của một đội bóng lớn như vậy. 
 
 Tôi muốn đích thân gửi lời cảm ơn tới HLV, hội đồng quản trị, những đồng đội của tôi và tất nhiên là cả những CĐV, người đã theo sát tôi trong suốt những năm tháng qua."
 
Việc Arteta nhận lời làm trợ lý cho Pep Guardiola mới là phần đầu tiên cho kế hoạch trở thành HLV của Arteta. Trong thời gian thi đấu, Arteta cũng đã tranh thủ học để lấy bằng huấn luyện. Anh cũng có kinh nghiệm làm HLV khi làm việc cùng đội U13 của Arsenal và đội U16 Xứ Wales.
Xem kết quả bóng đá euro nhanh nhất chính xác nhất cập nhật liên tục tại: kqbd euro 2016

Views: 2

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service