Máy phun bọt tuyết rửa xe đang được bán ở đâu tại tphcm

Mùa mưa lại đến, những đường phố lại ngập nước lẫn sình bùn, sau khi cho chiếc xế yêu lội nước thì đến sáng hôm sau cảnh tượng bạn nhìn thấy đó là chiếc xe của bạn quá dơ, lem nhem bùn đất. Bạn sẽ xử trí thế nào khi phải chịu cảnh này? Nếu là tôi thì tôi sẽ ước gì nhà mình có 1 chiếc máy rửa xe bọt tuyết để tự tay chăm sóc chiếc xe của mình.

Vậy nhà phân phối máy phun bọt tuyết rửa xe đang ở đâu? Các sản phẩm của họ có đảm bảo chất lượng và uy tín hay không? Đó là những câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã hỏi tôi.

máy rửa xe bọt tuyết Pallas 60 lít

Hình ảnh: máy rửa xe bọt tuyết Pallas 60 lít

ngày nay có rất nhiều nhà phân phối các thiết bị chuyên dùng để rửa xe, và có đến hàng chục, thậm chí hàng trăm sản phẩm máy rửa xe các loại. Làm sao để tôi có thể chọn được chiếc máy hợp đây. Chúng tôi sẽ mách cho bạn cách để chọn lọc chiếc máy hạp với nhu cầu của bạn, cũng như các sản phẩm nào hợp để rửa xe tại nhà nhé.

đầu tiên, bạn cần mua 1 chiếc máy xịt rửa xe bọt tuyết Pallas 18 lít, sản phẩm này là mẫu nhỏ nhất cho đến thời điểm Hiện tại do Pallas đứng tuổi sản xuất, hiệp với nhu cầu rửa xe của gia đình, hoặc các cửa tiệm rửa xe máy nhỏ, tuy là máy nhỏ nhưng công suất của máy rất mạnh, tầm phun bọt tuyết lên đến 3m với áp lực 4 đến 5 kg/cm2.

Tiếp theo bạn cần mua thêm 1 chai nước rửa xe bọt tuyết Pallas 5 lít, hoặc loại 6 lít nếu nhu cầu rửa xe của bạn nhiều. Loại nước rửa xe này giúp tẩy nhanh và sạch hơn các vết bẩn bám lâu ngày, với mùi hương dễ chịu như cam, táo, dâu,… song song sản phẩm không gây hại da tay nên bạn có thể dùng để rửa xe mà không cần phải dùng đến găng.

Nước rửa xe bọt tuyết Pallas 5 lít

Hình ảnh: Nước rửa xe bọt tuyết Pallas 5 lít

Nước rửa xe bọt tuyết của Pallas giúp bảo vệ mặt xe luôn được sáng bóng, chống bám bụi nên bề mặt xe luôn sạch và bóng.

Sản phẩm rút cuộc bạn cần đến đó là chiếc bình hơi – máy nén khí (chiếc bình mà bạn thường thấy các bác sửa xe vỉa hè hay dùng để bơm xe), bạn chỉ cần chọn loại có công suất 1/4 HP là đã có thể sử dụng tốt rồi, các thương hiệu thường được sử dụng như Puma, Compstar, Pegasus, Fusheng,…

Các sản phẩm máy rửa xe của Pallas được sinh sản tại Việt Nam, đạt rất nhiều danh hiệu như: Thương hiệu vàng 2008 – 2009, Thương hiệu uy tín ở Đông Nam Á, Thương hiệu nức danh Asian, Thương hiệu mạnh Việt Nam,…

Chúng tôi luôn mong muốn đem đến những thiết bị rửa xe tốt nhất cho khách hàng, cho nên bạn hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm của chúng tôi.

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi - Nhà phân phối thiết bị rửa xe uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minhđể được tham mưu về sản phẩm, cũng như đặt hàng ngay để được hưởng mức chiết khấu giảm giá cao nhất.

http://dienmaythaiphu.com/xem-chi-tiet/nha-phan-phoi-thiet-bi-rua-x...

Views: 10

Comments are closed for this blog post

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service