Một số cách trị mụn hiệu quả tự nhiên mà bạn nên biết

Một số cách trị mụn hiệu quả tự nhiên mà bạn nên biết:

 Mặt nạ dưa chuột –đường

 Bóp nát một quả dưa chuột, nghiền lấy nước, thêm một thìa đường và trộn đều. Bôi lên mặt và để nguyên trong 10 phút, sau đó rửa sạch bằng nước lạnh.

 Trị mụn cám bằng Tỏi

 Dùng 2 tép tỏi nghiền nát, sau đó bôi lên vùng da mụn trong 5-10 phút. Không nên để quá lâu vì cách này sẽ có thể làm cháy da bạn. Tuy nhiên, nó cũng có công dụng rất tốt để làm xẹp đốm mụn cám.

 Trị mụn cám bằng Kem đánh răng

 Nếu không có mật ong trong nhà, bạn có thể dùng kem đánh răng. Tuy nhiên, bạn lưu ý đó phải là lại kem có màu trắng và không có chứa gel. Chỉ cần bôi vào mụn cám qua đêm bạn sẽ thấy công dụng đáng kể.

 Trị mụn cám bằng Lòng trắng trứng gà

 Không chỉ có công dụng làm săn da, lòng trắng trứng gà còn giúp loại bỏ lớp dầu. Dùng trứng gà đánh bông và bôi lên mặt trong 15-2-phút, bạn sẽ cảm nhận được làn da căng mịn tuyệt vời sau đó.Trước khi bôi loại mặt nạ này, rửa mặt bằng nước ấm để nở các nang lông. Sau đó bôi mật ong và để nguyên trong 30 phút. Rửa sạch mặt bằng nước ấm, sau đó rửa lại bằng nước lạnh để thu nhỏ nang lông.

 Mặt nạ chanh tươi –trứng gà

 Đây là giải pháp tuyệt vời trị mụn cám có thể hợp với mọi loại da. Vắt một nửa quả chanh tươi và trộn với một thìa lòng trắng trứng gà đã đánh đều. Bôi lên mặt, để qua đêm. Sáng dậy, rửa sạch mặt bằng nước ấm. Nhớ đừng bôi hỗn hợp trên lên miệng và mắt.

 Mặt nạ nghệ

 Để có làn da đẹp, các cô dâu Ấn Độ thường dùng mặt nạ làm từ nghệ trước đám cưới. Thành phần gồm: trộn 1/2 cốc bột đậu xanh và hai thìa mỗi loại bột nghệ, bột gỗ đàn hương và dầu quả hạnh, sau đó trộn với nước đủ để tạo thành mặt nạ. Bôi lên mặt và để yên trong 5-10 phút. Lột mặt nạ sạch rồi rửa lại bằng nước.

 >> laser thẩm mỹ

Views: 4

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service