Lưu ý khi tẩy lông nách bằng cách tự nhiên

Chào đón mùa hè với gương nách tươi sáng mịn màng và không còn violong  bằng cách áp dụng cách tẩy lông nách vĩnh viễn từ các loại nguyên liệu thiên nhiên thật đơn giản mà hiệu quả

 

1.Cà chua

 

Hàm lượng vitamin C phong phú trong cà chua sẽ giúp lấy đi lớp lông trên da thật nhẹ nhàng. Đồng thời, vitamin A có trong cà chua còn giúp tẩy tế bào chết, tái sinh làn nữa

 

Cách làm: Trước hết, bạn nên tẩy trang thật sạch sau đó bổ đôi quả cà chua rồi xoa nhẹ lên nách. Thực hiện thao tác này liên tục trong khoảng 4 phút rồi rửa sạch bằng nước lạnh.

 

2.Sữa + Đu đủ

 

Đu đủ sẽ thấm sâu vào bên trong, loại bỏ các sợi lông còn sữa tươi lại giúp se khít lỗ chân lông, giúp da láng mịn. Vì thế, sự kết hợp của hai bạn ấy sẽ đem lại hiệu quả không nhỏ trong việc tẩy lông trên da nách !

 

3.Đường đỏ + Chanh

 

Trộn 30gram đường đỏ với 10ml nước cốt chanh tươi hoà trong 150 ml nước. Thoa dung dịch này lên nách theo hướng mọc của lông. Để khoảng 15 phút sau đó rửa sạch lại bằng nước. Đường đỏ và nước cốt chanh có tác dụng như một chất tẩy tế bào chết nhẹ nhàng và loại bỏ vi ô lông cũng là cách triệt ria mép hiệu quả. Nước chanh còn có tác dụng như một chất làm se và chống nhiễm khuẩn tự nhiên. Kiên nhẫn mỗi tuần một lần bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt.

 

Lưu ý khi tẩy lông nách bằng cách tự nhiên:

 

– Sau khi tẩy, các bạn nên sử dụng nước hoa hồng hay lotion dưỡng da để giúp da cân bằng trở lại và tránh tình trạng lỗ chân lông to.

 

– Luôn nhớ kết thúc bước tẩy lông bằng việc rửa lại thật sạch bằng nước lạnh. Đặc biệt, cho dù là dung dịch nào đi nữa thì mình cũng không bao giờ nên để dung dịch tẩy lông trên da quá lâu.

 

– Lớp vi ô lông trên da nách có tác dụng cản bụi bẩn và điều tiết tuyến nhờn vì thế bạn chỉ nên tẩy bỏ khi chúng quá dày và lộ ra quá rõ thôi.

 

– Sau khi tẩy lông trên da nách các bạn nên cẩn thận che chắn và sử dụng kem chống nắng để bảo vệ làn da. Lý do vì khi thiếu đi lớp bảo vệ, da rất dễ bắt nắng và bám bụi gây bít lỗ chân lông khiến mụn xuất hiện.

 

Việc tẩy lông nách bằng nguyên liệu tự nhiên chỉ tác động lên lớp lông trên bề nách da nên không thể có tác dụng tẩy lông vĩnh viễn. Lông sẽ mọc lại sau một thời gian ngắn.

 

Views: 1

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service