Khuyến mãi nap thẻ thứ sáu vui vẻ Vinaphone 2/2/2018

Vinaphone triển khai khuyến mãi nạp thẻ thứ sáu vui vẻ vào 2/2/2018 dành cho tất cả những khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước mới hòa mạng trong thời gian gần đây. Chỉ cần tham gia nạp thẻ thành công trong ngày khuyến mãi khách hàng sẽ nhận ngay được ưu đãi hấp dẫn lên đến 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản.

Quá hấp dẫn đúng không nào, vậy nếu có quan tâm về thông tin khuyến mãi này thì có thể cùng chúng tôi dành chút thời gian đi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Thông tin khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone trong ngày 2/2:

Nếu như quý khách hàng hòa mạng Vinaphone trả trước trong tháng 2, không còn phải lo lắng tài khoản bị “bỏ đói”. Bởi liên tục trong 1 tháng, quý khách hàng có thể nạp thẻ vào ngày thứ 6 trong tuần để tích lũy tài khoản gốc và tài khoản khuyến mãi ở mức cao hơn.

Để tham gia chương trình “thứ 6 vui vẻ” của Vinaphone vào ngày 2 tháng 2 này, quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm các thông tin cụ thể như sau:

Tham khảo thêm về Cách đăng ký 4G Vina

– Thời gian triển khai: Trong khung giờ từ 00h00 đến 24h00 vào các ngày thứ 6 hàng tuần trong tháng 2/2018

– Đối tượng áp dụng: Các thuê bao trả trước hòa mạng Vinaphone trong tháng 2. Chương trình không áp dụng với thuê bao EzCom và Flexi

– Phạm vi áp dụng: Trên phạm vi cả nước.

– Cách thức nạp thẻ nhận khuyến mãi Vinaphone 2/2/2018: Nạp bằng thẻ cào hoặc các cách thức nạp thẻ hiện hành của Vinaphone.

Ưu đãi hấp dẫn chưa từng có với chương trình “Thứ 6 vui vẻ” của Vinaphone:

Chỉ cần nằm trong danh sách các thuê bao trả trước hòa mạng trong tháng 2, quý khách sẽ có những ngày thứ 6 trong tháng vui vẻ và tuyệt vời khi tham gia nạp thẻ Vinaphone để đón nhận những khuyến mãi bất ngờ từ nhà mạng.

– Khi tham gia nạp thẻ với các loại mệnh giá, quý khách sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ. Trong đó 25% cộng vào tài khoản KM sử dụng gọi và nhắn tin ngoại mạng; 25% cộng vào tài khoản KM2, sử dụng gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT.

– Đặc biệt, quý khách hàng của Vinaphone đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi hoành tráng mang tên “Tết kết gia đình-Nhà rinh đại lộc”.

Xem thêm về đăng ký gói max vinaphone

Hãy tham gia nạp thẻ trong 4 ngày khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone là 2/2, 9/2, 16/2, 23/2. để tích lũy cho thuê bao của mình một tài khoản khổng lồ, thoải mái sử dụng các dịch vụ, đăng ký 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone sử dụng trong tháng. Chúc bạn có tài khoản thật dồi dào trong dịp Vinaphone khuyến mãi thẻ nạp ngày thứ 6 hàng tuần nhé!

Nguồn bài viết: http://dichvuchomobile.blogspot.com/2018/01/khuyen-mai-nap-vinaphon...

Views: 13

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service