KHU DU LỊCH THUNG LŨNG TÌNH YÊU ĐÀ LẠT

 Tới thành phố Đà Lạt đối với các bản trẻ đang yêu thì không thể bỏ qua một địa điểm đẹp là thung lũng tình yêu nơi mà được các bạn trẻ tham quan nhiều nhất.Vì vậy để xác định địa điểm du lịch này bạn hãy tìm mua bản đồ việt nam khổ lớn để biết được nơi mình cần đến.

Kết quả hình ảnh cho bản đồ dalat


http://bandokholon.com/ban-ban-do-viet-nam-tai-tphcm/";}" data-sheets-userformat="{"2":513,"3":[null,0],"12":0}">http://bandokholon.com/ban-ban-do-viet-nam-tai-tphcm/Thung lũng tình yêu là một trong những địa điểm du lịch Đà Lạt mà Công ty Hoa Đà Lạt được du khách yêu cầu được tham quan nhiều nhất.

Du Lịch Đà Lạt

Cổng vào khu du lịch thung lũng tình yêu

Thung lũng đẹp nhất Đà Lạt về tình yêu

Nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 5km thung lũng tình yêu là một khu du lịch đầy thơ mộng luôn cuốn hút mọi du khách gần xa tới tham quan.

Du Lịch Đà Lạt

Hồ Đa Thiện trong thung lũng tình yêu

Bao quanh thung lũng tình yêu là Hồ Đa Thiện và rừng thông quanh năm xanh ngắt một màu

Nguồn gốc về tên gọi Thung Lũng Tình Yêu

 Vào những năm 30 của thế kỷ trước thì nơi đây có tên gọi là Valley d'Amour, khi Vua Bảo Đại làm quốc trưởng ở xứ này thì đổi tên thành thung lũng Hòa Bình.

Du Lịch Đà Lạt

Một góc đẹp trong thung lũng tình yêu

Cái tên Thung Lũng Tình Yêu ra đời năm 1953 khi ông Nguyễn Vỹ làm chủ tịch hội đồng thị xã đề nghị đổi từ tiếng Pháp sang tiếng Việt. 

Du Lịch Đà Lạt

Hoa được trang trí rất nhiều trong thung lũng

Để có được hồ Đa Thiện đẹp như ngày nay là do vào năm 1972 có một con đập được xây dựng vắt qua thung lũng tạo nên một cảnh tượng vô cùng thơ mộng. 

Du Lịch Đà Lạt

Tên gọi thung lũng tình yêu bằng tiếng Pháp

Một trong những nơi đẹp nhất trong thung lũng tình yêu là đồi Vọng Cảnh. Có hai con đường để đi lên đồi này là đi bộ theo đường mòn hoặc đi theo các bậc tam cấp đã được xây dựng sẵn. Vào mỗi mùa hoa Mimosa nở thì đây chính là nơi ngắm loài hoa này đẹp nhất. Ở trên đồi Vọng Cảnh này còn có hoa viên Tiểu Sơn Lâm với các cây đại thụ được tạo thế trông vô cùng đẹp mắt.

 Hy vọng với tấm bản đồ việt nam sẽ giúp bạn tìm được những địa điểm lý tưởng mà bạn chưa đặt chân tới.

Views: 43

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service