Huyết áp thấp có dùng được nấm linh chi không?

Người bị huyết áp thấp có sử dụng nấm linh chi được không?

Người mắc bệnh áp huyết thấp có nên dùng linh chi không?

Nấm linh chi được xem như là loại thảo dược hết sức thấp đối với sức khỏe con người. Trong khoảng ngàn xưa, nấm linh chi đã được nhiều gọi là “thần dược quý” chỉ được phục vụ các bậc cấp cao, vua chúa. Dù mẫu thảo dược này tốt, nhưng nấm linh chi với bệnh huyết áp thấp có tốt hay không? Bài viết sau sẽ cùng quý khách Phân tích vấn đề này.

Huyết áp thấp là gì?

Huyết áp thấp là tình trạng huyết áp tâm thu 9 hay còn được gọi là áp huyết tối đa) ở dưới mức 90mmHg và huyết áp tối thiểu ( áp huyết tâm trương) ở mức dưới 60mmHg. Tương tự, áp huyết thấp là trạng thái huyết áp giảm hơn 20mg Hg so với chỉ số áp huyết bình thường. Theo y học cựu truyền thì huyết áp thấp thuộc chứng huyền vựng do khí hư gây nên.

Huyết áp thấp rất nguy hiểm cho người bị bệnh

Áp huyết thấp thường có biểu lộ hoa mắt, chóng mặt, váng đầu, chân tay yếu, sắc mặt nhợt nhạt, khi không xây xẩm mày mặt, buồn nôi, khả năng tình dục bị suy giảm. Đối tượng thường mắc phải bệnh huyết áp thấp chính yếu là do cơ thể suy nhược, nhân tố di truyền, các người mắc bệnh vê dạ dày, viêm tá tràng…

Huyết áp thấp ko gây biến chứng nghiêm trọng như huyết áp cao nhưng cũng khá nghiêm trọng. Đây được cho là nguyên nhân của 1 số căn bệnh như: đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim thường thường suy thận, tỉ lệ bị tai biến huyết quản não chiểm khoảng 30%…

Áp huyết thấp có nguy hiểm không?

Nấm linh chi tốt cho người bệnh huyết áp thấp

Thời nay áp huyết thấp càng ngày càng phát triển thành đa dạng mà bất kỳ ai cũng mang thể mắc phải. Theo Thống kê áp huyết thấp chiếm 5-7% dân số trưởng thành, đàn bà mắc giàu hơn nam giới khoảng 30 lần.

Lúc bệnh nhân bị tụt áp huyết nhiều lần, sẽ tác động tới não, tim, thận, gây tổn thương những cơ quan này, có thể dẫn đến hiện trạng đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, suy thận, tai biến huyết quản não… nguy hiểm đến tính mệnh

Nấm linh chi giúp ổn định huyết áp

Nấm linh chi là dòng thảo dược rất tích cực cho sức khỏe, ngoài ra với phần đông người hỏi về việc người bị áp huyết thấp sở hữu sử dụng linh chi được hay không?

Bởi khi uống vào có thể xuất hiện các mô tả của hạ áp huyết, vã mồ hôi, mỏi mệt... Tuy nhiên, các chuyên gia cho hay, các bạn linh chi không phân chia áp huyết cao hay thấp. Nấm linh chi có công dụng điều pha huyết áp, tức thị đối với những người nào bị cao huyết áp thì sẽ dần điều hòa huyết áp thường nhật, còn đối với ai bị áp huyết thấp thì cũng sẽ điều pha về mức thăng bằng thông thường. Có chăng, thời kì đầu uống nấm một đôi người có diễn tả trên do liều lượng chưa hợp lý. Thành ra, mấy ngày đầu uống nên dùng theo hướng dò la từng liều lượng phù hợp với cơ địa bản thân. Đối với những ai bị áp huyết thấp thì nên uống loãng ko uống đậm đặc.

Theo đấy, mỗi ngày chỉ uống trong khoảng 10 - 15g dạng chặt lát hoặc bột. Trường hợp bị ngộ độc cấp tính ở gan mang thể uống giàu hơn, thậm chí từ 200 - 300g/ngày. Với hai cách để làm nấm linh chi lấy nước là nấu và hãm.

Đối với nấu, thời kì sôi chỉ trong khoảng 5 - 10 phút, bỏ bã lấy nước uống. Với thời gian trên của nhiệt độ sôi, các tinh chất trong nấm sẽ được trích ly ra hết.

Còn trường hợp hãm bằng nước nóng từ 70 - 80o, số lần sử dụng lại có thể nâng cao trong khoảng hai - 3 lần để đảm bảo hết chất có trong bã.

Linh chi điều trị áp huyết thấp

Trong thành phần của nấm linh chi có chứa giàu axit amin và những khoáng tố vi lượng đủ dòng, nhưng trong đó một số khoáng tố như germanium, vanadium, crôm... Các khoáng tố này làm trẻ hóa tế bào, an thần, giải độc, bảo vệ tế bào gan, giúp khí huyết lưu thông, chữa huyết áp cao, xơ mỡ động mạch, chống dị ứng, lão hóa, lợi tiểu...

thêm nữa, trong những tài liệu kể về nấm linh chi, những nhà kỹ thuật nghiên cứu chuyên sâu chưa chỉ ra cái thảo dược này với đựng độc tố, chẳng thể sử dụng trong trường hợp cụ thể. Vì vậy, nếu như sở hữu điều kiện các bạn hoàn toàn sở hữu thể sắc linh chi mang nước sôi uống thay nước hằng ngày, dùng trong khoảng thời gian dài mà không với độc thường thường bất kỳ phản ứng phụ nào.

Bài viết được tham khảo nội dung tại website: http://matonghungyen.com/nguoi-bi-huyet-ap-thap-co-dung-duoc-nam-linh-chi-hay-khong/

Phân tích thêm các tác dụng khác của nấm linh chi cũng như tham khảo về tác dụng của linh chi LoKa tại đây nhé; http://namlinhchi.tinishop.org/

Views: 3

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service