Huong dan dang ky goi cuoc B50 6T Vinaphone

Vinaphone triển khai gói cước B50 6T dành cho khách hàng may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi. Với cước phí vỏn vẹn chỉ là 50.000 đồng/lần đăng ký, khách hàng đăng ký gói cước B50 6T Vinaphone thành công sẽ nhận ngay được ưu đãi cực hấp dẫn về data, gọi thoại và nhắn tin nội mạng thả ga sử dung trong 6 tháng. 

Chi tiết về gói cước B50 6T Vinaphone này khách hàng hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói B50 6T nhận ngay combo ưu đãi cực khủng trong 6 tháng:

Gói cước B50 6T mạng Vinaphone là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các thuê bao vừa muốn tiết kiệm chi phí lại vừa muốn có ưu đãi khủng để sử dụng. Với mức chi phí chỉ 50,000đ mỗi tháng và 250,000đ cho chu kỳ dùng 6 tháng quý khách có thể xả láng kết nối liên lạc bằng cách gọi thoại, nhắn tin hoặc sử dụng 3G Vinaphone, 4G Vinaphone truy cập mạng nhờ lưu lượng siêu khủng.

Đối tượng áp dụng: Thuê bao mạng Vinaphone nhận được SMS mời đăng ký từ nhà mạng.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Cú pháp đăng ký gói: DK1 B506T gửi 1544

Hạn dùng: 180 ngày.

Cước gói: 250,000đ.

Xem thêm về Cach dang ky 4G Vinaphone tại đường link https://dichvumobile.vn/cach-dang-ky-4g-vinaphone.html

Nội dung ưu đãi thiết thực của gói cước B50 6T mạng Vinaphone

Các gói cước có ưu đãi dạng combo thoại, data, SMS như gói B50 6T của nhà mạng Vinaphone luôn là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết các thuê bao di động hiện nay khi thuê bao vừa có ưu đãi đa dạng sử dụng lại có thể quản lý gói cước, dịch vụ trên sim của mình dễ dàng do chỉ phải đăng ký duy nhất một gói cước. Khi đã đăng ký gói cước B50 6T Vinaphone thành công quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi hấp dẫn như sau:

– Miễn phí 1500 phút thoại nội mạng trong chu kỳ gói, thuê bao có thể xả láng kết nối cùng bạn bè, người thân để tám thả ga.

– Tặng thêm 1500SMS nội mạng trong chu kỳ gói để kết nối.

– Miễn phí 3600MB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng.

Quy định cộng ưu đãi:

– Mặc dù gói B50 6T có chu kỳ dùng là 6 tháng nhưng nhà mạng sẽ không công dồn ưu đãi 1 lần mà trong chu kỳ gói hệ thống sẽ có 6 lần cộng ưu đãi, có nghĩa là nhà mạng sẽ cộng ưu đãi theo tháng. Cụ thể mỗi tháng quý khách sẽ có ưu đãi 250 phút thoại, 250 SMS và 600MB lưu lượng data.

– Dùng hết ưu đãi được cộng của mỗi tháng, hệ thống sẽ tính cước phát sinh riêng ưu đãi data sẽ hạ băng thông về tốc độ thường cho đến khi đợt ưu đãi mới được cộng. Qúy khách có thể tra cứu ưu đãi sau mỗi lần sử dụng với cú pháp TRACUU B50 gửi 900. Ưu đãi còn dưa giữa các lần cộng sẽ không được áp dụng cộng dồn.

– Khi hết nhu cầu sử dụng gói cước B50 6T Vinaphone quý khách có thể thực hiện hủy gói cước thông qua cú pháp tin nhắn HUY B50 gửi 900.

Chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời khi đồng hành cùng gói cước B50 6T của Vinaphone, hãy gọi đến tổng đài 18000191 khi cần hỗ trợ thêm bất cứ thông tin nào nhé.

Views: 1

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2019   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service