Huong dan cach huy goi cuoc DK30 mang Viettel

Với cú pháp tin nhắn đơn giản, khách hàng đã có thể dễ dàng hủy gói cước DK30 của Viettel rồi. Đây chắc chắn là thắc mắc mà rất nhiều khách hàng đăng ký gói cước DK30 Viettel nhưng không còn nhu cầu sử dụng nữa muốn tìm câu trả lời. Vậy nếu quan tâm về cách hủy gói cước DK30 Viettel này khách hàng hãy cùng dành chút thời gian đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tại sao lại phải hủy gói cước DK30 mạng Viettel?

Gói cước DK30 mạng Viettel là gói cước vô cùng hấp dẫn. Đăng ký thành công gói cước này quý khách sẽ có thể mang về cho mình lưu lượng thoại và tin nhắn cực khủng ta hồ gọi thoại và nhắn tin thả ga. Tuy nhiên, khi gặp các trường hợp sau khi việc hủy gói là vô cùng cần thiết:

– Gói cước DK30 mạng Viettel là gói có tự động gia hạn chu kỳ sử dụng gói. Vì thế, sau 30 ngày sử dụng gói cước sẽ tự động gia hạn và hệ thống tự động trừ 30.000 đồng phí gia hạn tại tài khoản chính của quý khách. Nếu quý khách không còn nhu cầu sử dụng gói nữa thì nên thực hiện hủy gói đi để tránh bị trừu cước phí không mong muốn.

– Một vài quý khách hàng đọc thông tin chưa kỹ nên dẫn đến việc đăng ký nhầm gói. Do đó, hủy gói DK30 Viettel là cách tốt nhất để quý khách có thể đăng ký được gói mới đúng như nhu cầu mong muốn sử dụng của các quý khách hàng.

– Do sau một thời gian sử dụng gói, nhu cầu của quý khách hàng đã thay đổi, vì thế nên hủy gói để tránh phát sinh thêm chi phí.

Xem thêm về cach dang ky 4G Viettel tại đường link https://dangky4g5g.com/dang-ky-cac-goi-cuoc-4g-viettel/

Hủy gói DK30 Viettel bằng cách nào?

Hiện tại, nhà mạng Viettel đã triển khai rất nhiều phương pháp huỷ gói DK30 cho quý khách hàng. Thế nhưng, hình thức hủy gói đơn giản nhất và thông dụng nhất vẫn là hủy gói bằng cú pháp tin nhắn. Để hủy gói cước DK30 Viettel bằng tin nhắn, quý khách hãy soạn tin theo cú pháp sau:

HUYVT gửi 109

– Cước tin nhắn hủy: Miễn phí.

– Khi hủy gói cước, quý khách cần nên lưu ý một số thông tin cần thiết như sau:

Nên hủy gói vào cuối chu kỳ để có thể tránh được việc phát sinh cước gia hạn gói.

Sau khi hủy gói thành công thì mọi ưu đãi còn lại trong gói sẽ mất hết. Do đó, nếu quý khách tiếp tục thực hiện gọi và nhắn tin thì hệ thống sẽ tính cước phí thông thường theo quy định của nhà mạng.
Nên kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói trước khi hủy để có thể sử dụng hết tránh lãng phí khi ưu đãi còn lại trong gói quá nhiều. Để kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói hãy soạn tin theo cú pháp: KT DK30 gửi 109 (Miễn phí).

Sau khi hủy gói DK30 mạng Viettel thành công, các quý khách hàng nếu không còn nhu cầu gọi thoại và nhắn tin nữa mà chỉ muốn sử dụng data để truy cập vào mạng thì hãy có thể đăng ký 3G hoặc 4G Viettel để sử dụng nhé.

Trên đây là hướng dẫn cách hủy gói DK30 mạng Viettel nhanh chóng và dễ dàng. Hi vọng quý khách sẽ có thể thực hiện theo và hủy thành công nhé. Chúc qúy khách may mắn.

Views: 1

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service