Huong dan cach dang ky goi MP16 cua Viettel

Gói cước M16 Viettel là gói cước ưu đãi cực hấp dẫn gọi thoại mà nhà mạng triển khai dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao may mắn. Quá hấp dẫn đúng không nào, vậy nếu có quan tâm về gói cước M16 Viettel này thì cùng đi theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Thông tin về gói gọi nội mạng MP16 của Viettel:

- Phí dịch vụ: 0 đồng.

- Thời hạn sử dụng: Từ 0h – 23h mỗi ngày.

- Ưu đãi khi đăng ký: Gọi 16 phút tính tiền 1 phút. Hệ thống sẽ trừ cước ở phút đầu tiên và miễn phí cước từ phút thứ 2 đến phút thứ 16 cho mỗi cuộc gọi nội mạng Viettel.

- Đối tượng hưởng ưu đãi: Các thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ Viettel.

Xem thêm về cach dang ki 3g viettel tại link https://dangky4g5g.com/dang-ky-dich-vu-3g-cho-viettel/ 

Cú pháp đăng ký gói MP16 Viettel gọi 16 phút tính tiền 1 phút:

- Quý khách vui lòng soạn tin theo mẫu: MP16 gửi 109.

Gói cước MP16 sẽ được tự động gia hạn khi hết chu kỳ, do đó các bạn không cần đăng ký lại mỗi khi sang ngày mới mà vẫn có thể thực hiện được các cuộc gọi nội mạng không tốn nhiều chi phí rồi nhé. Với gói cước đầy ưu đãi này, Viettel tạo cơ hội cho quý khách thoải mái trò chuyện cùng người thân ở xa, được tán gẫu, tám chuyện cùng bạn bè mà không quan tâm tài khoản còn bao nhiêu. Lúc này, bạn đã tiết kiệm được kha khá tài khoản cho dế yêu rồi đấy.

Nhân dịp này, hãy nhanh tay đăng ký các gói 3G Viettel để cùng trải nghiệm các chương trình đặc sắc trên mạng nha. Một số gói 3G Viettel thường được khách hàng ưa thích sử dụng có thể kể đến như MiMax (90.000đ/tháng có ngay 1,2GB data) hay Dmax (120.000đ/tháng có ngay 1,5GB data)… Hãy lựa chọn ngay 1 gói thích hợp để cuộc sống đa dạng hơn với 3G Viettel các bạn nhé!

Mọi chi tiết về gói cước MP16 Viettel, quý khách vui lòng gọi đến tổng đài 198 để được hỗ trợ thêm nha. Chúc quý khách một ngày làm việc hiệu quả và nhiều niềm vui.

Views: 1

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2019   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service