Huong dan cach dang ky goi cuoc VD89 Vinaphone

Đăng ký gói cước VD89 Vinaphone thành công khách hàng sẽ nhận ngay được ưu đãi cực hấp dẫn về data, gọi thoại sử dụng trong vòng 1 tháng liên tục mà không lo lắng về cước phí phát sinh. với ưu đãi hấp dẫn này chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi đăng ký sử dụng gói VD89 Vinaphone.

Chi tiết về gói cước hãy cùng chúng tôi đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cách đăng ký gói cước VD89 Vinaphone và thông tin cần nắm:

Gói cước V89 Vinaphone rất phù hợp với các đối tượng khách hàng thường xuyên gọi thoại, truy cập mạng mỗi ngày để làm việc và giải trí, lựa chọn đăng ký gói cước VD89 là giải pháp giúp thuê bao tiết kiệm được nhiều khoản phí và đỡ tốn thời gian tìm kiếm cú pháp đăng ký từng gói riêng lẻ.

– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

– Đối tượng được hưởng ưu đãi: Dành cho tất cả các thuê bao Vinaphone hòa mạng mới bắt đầu từ ngày 21/9/2017.

– Gía đăng ký: 89.000đ/lần.

– Chu kỳ áp dụng: 30 ngày tính từ thời gian cộng ưu đãi.

Xem thêm về đăng kí 4G Vina tại link https://dichvuvinaphone.com/cach-dang-ky-4g-vinaphone/

Nội dung ưu đãi nhận được từ gói cước VD89 Vinaphone:

– Miễn phí tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 20 phút (nếu thuê bao gọi vượt quá thời lượng 20 phút sẽ tính cước vượt theo quy định của nhà mạng).

– Tặng thêm 50 phút gọi thoại ngoại mạng trong nước.

– Cộng đến 60GB data truy cập Internet trên nền 3G/4G tốc độ tối ưu.

Cú pháp đăng ký gói VD89 Vinaphone nhanh nhất qua 900:

Gói cước VD89 Vinaphone có ưu đãi “khủng”cho nên bất cứ khách hàng nào cũng muốn trải nghiệm ưu đãi của gói cước này. Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng được nhận ưu đãi, vì gói cước VD89 Vinaphone chỉ áp dụng cho thuê bao hòa mạng mới từ ngày 21/9/2017.

Cho nên nếu bạn không nhớ chính xác ngày hòa mạng thì hãy gọi đến tổng đài Vina 9191 để được nhân viên tra cứu thông tin giúp bạn, những thuê bao thuộc đối tượng được tham gia sử dụng gói VD89 Vinaphone có thể soạn cú pháp đăng ký như sau:

Soạn: DK1 VD89 gửi 1544

Sau khi gửi cú pháp đăng ký gói cước VD89 Vinaphone, hệ thống sẽ phản hồi thông tin qua sms với nội dung thông báo thuê bao đã đăng ký thành công gói VD89 và kèm mức ưu đãi thuê bao nhận được, tiếp đó bạn tắt máy và khởi động lại máy để tận hưởng ưu đãi từ gói khuyến mãi VD89 Vinaphone này nhé.

Gói VD89 mạng Vinaphone chỉ dành cho các khách hàng hòa mạng mới từ ngày 21/9/2017, cho nên nếu thuê bao nào đáp ứng được điều kiện này thì hãy nhanh tay đăng ký nhanh nào. Còn nếu khách hàng nào chưa có sim Vinaphone thì mang CMND đến cửa hàng Vinaphone gần nhất hòa mạng mới và đăng ký gói CD89 Vinaphone này ngay nhé!

Views: 2

Comment

You need to be a member of King Cameran Foundation to add comments!

Join King Cameran Foundation

© 2020   Created by William Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service